LMHT: Warzone hứa sẽ hít đất 1,500 lần nếu cùng EVOS lọt top 4 MSI 2018

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đường giữa của Warzone đang tràn trề sự tự tin trong lần đầu tiên tham dự một giải đấu tầm cỡ quốc tế.

Như GameSao vừa thông tin tới độc giả, EVOS Esports đã góp mặt tại vòng bảng chính thức của 2018 Mid-Season Invitational sau khi vượt qua BAU SuperMassive eSports với tỉ số 3-1 cách đây ít giờ.

Warzone tiếp tục thể hiện vai trò quan trọng trong đội hình của EVOS kể từ khi gia nhập đội tuyển hồi đầu mùa giải 2018

Trong một ngày mà tất cả các thành viên của EVOS đều thi đấu chói sáng, Warzone đã chứng minh được vai trò đầu tàu, người anh cả khi sở hữu KDA tổng 18/8/18 sau bốn ván đấu vừa qua.

Trả lời phỏng vấn LoL Esports sau trận đấu, đường giữa kỳ cựu của EVOS khẳng định việc lọt vào top 6 MSI 2018 chưa phải là mục tiêu cuối cùng.

Xem phần trả lời phỏng vấn của Warzone từ 3:40:05

Tôi muốn vào top 4 để có thể hít đất 1,500 cái”, Warzone nhắc lại lời hứa được anh đưa ra cách đây gần một tháng – ngay tại thời điểm tuyển thủ sinh năm 1994 vừa thực hiện 1,000 lần hít đất sau khi nâng cấp vô địch VCS Mùa Xuân 2018.

Việc Warzone thường xuyên tự mình đưa ra thử thách hít đất nằm trong thói quen luyện tập thể dục, thể thao hàng ngày của anh – thứ đã giúp cho tuyển thủ này “thay đổi cơ thể cũng như tâm lý của mình” sau thất bại tại 2016 International Wildcard Invitational.

Warzone bỗng dưng nổi lên từ đầu mùa giải 2018 bởi những phát ngôn thẳng thắn, tự tin và tỏ ra khác biệt so với số đông các tuyển thủ LMHT Việt Nam khi từng nói GIGABYTE Marines “giờ chỉ là một cái tên”. Mới đây, Warzone lại tiếp tục nhắc tới đường giữa Lee "GBM" Chang-seok bên phía SUP “chỉ là (người chơi đạt bậc Xếp Hạng Đơn) Kim Cương II Hàn Quốc” và “đã hết thời rồi”.

Màn "trash-talk" giữa các tuyển thủ EVOS và SUP trước trận đấu

Khi được MC của LoL Esports đặt câu hỏi lý do tại sao Warzone lại tự tin đánh bại được đường giữa thi đấu nổi bật bậc nhất tại vòng bảng – Vòng Khởi Động MSI 2018, anh đáp ngắn gọn: “GBM không thể bắt kịp trình độ của tôi.”

Ngoài ra, trong phần trả lời phỏng vấn, Warzone khẳng định anh “rất muốn trả thù” SUP, đối thủ đã loại bỏ Saigon Jokers trong chiến dịch giành vé dự MSI 2016.

Giờ đây, khi đã hoàn thành được mục tiêu đầu tiên là tiễn SUP về nước và cùng EVOS lọt vào top 6 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới, Warzone có quyền nghĩ xa hơn thế.

EVOS đã vượt qua nhiều sự hoài nghi để đè bẹp SUP với tỉ số 3-1 trong loạt Bo5 loại trực tiếp

Nhưng trước tiên, anh cùng đồng đội tại EVOS phải trở thành một trong bốn đội tuyển có thành tích tốt nhất tại vòng bảng MSI 2018, nơi những Kingzone DragonX, Royal Never Give Up, Fnatic Team Liquid đã sẵn sàng nghênh chiến.

Vòng bảng MSI 2018 sẽ diễn ra từ ngày 11-15/5 tại studio của LCS Châu Âu ở Berlin, Đức.

ABC