[LMHT] Warwick và Galio sẽ được làm lại theo hướng nào?

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot đã có những tiết lộ khá chi tiết về hai vị tướng đang trong quá trình làm lại và sắp sửa được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Warwick và Galio sẽ là hai vị tướng tiếp theo nằm trong danh sách cập nhật của Riot

Riot cuối cùng cũng chịu tiết lộ thông tin chi tiết về đợt làm lại sắp tới cho Warwick. Và có vẻ như Riot đã có một tầm nhìn cụ thể cho những gì mà họ muốn Warwick có hình ảnh và lối chơi ra sao trong tương lai gần. Điều này được hé lộ phần nào trong một bài viết có chủ đề “State of Champion Update” (tạm dịch: Tình Trạng của Đợt Cập Nhật Các Vị Tướng) được đăng trên trang chủ của LMHT.

Warwick được ra mắt chính thức ở phiên bản 4.20 (21/02/2009) và nhận được thay đổi mới nhất từ bản cập nhật 5.8

Ngay sau khi Ryze chỉn chu, Đội A đã gây bất ngờ với nhiều dự đoán về Warwick làm lại”, bài viết nêu rõ. “Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi sẽ là cập nhật Warwick? Hiện tại, Warwick đang cực kỳ thích hợp cho người mới chơi. Chúng tôi thực sự muốn nắm lấy điều đó và đẩy nó ra xa hơn hiện tại. Chúng tôi muốn lối chơi của Warwick thực sự dạy cho những người mới cách để trở thành một người đi rừng hiệu quả. Hiện tại, Warwick không thể gank cho tới cấp độ sáu, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bộ kỹ năng của Warwick thực sự khuyến khích người chơi gank thường xuyên và từ sớm? Chúng tôi cũng đã nghe to và rõ ràng rằng người chơi nghĩ bộ kỹ năng của Warwick là loại nhàm chán và lỗi thời. Trong khi chúng tôi không muốn nâng tầm kỹ năng của Warwick, chúng tôi muôn tăng trần kỹ năng của hắn ta một chút và thêm chiều sâu cho lối chơi. Chúng tôi cũng muốn đưa hình ảnh và phong cách của Warwick lên tầm chuẩn hiện đại Riot bằng cách tạo cho hắn một vị trí thích hợp trong thế giới của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng bạo lực là một chủ đề quan trọng với Warwick và chúng tôi muốn nhìn thấy có thể đẩy điều này xa tới đâu.

Galio là một trong những vị tướng đầu tiên trong LMHT, được giới thiệu ở phiên bản 1.0.0.98 (10/8/2010) và nhận được thay đổi mới nhất ở bản cập nhật 6.8

Riot cũng đã công bố Galio sẽ nhận được một đợt cập nhật ngay sau Warwick. Tuy nhiên, nó không hề ngăn cản ý định hé lộ những gì mà họ đã lên kế hoạch cho Galio. Đặc biệt, Riot còn nhấn mạnh rằng: “Galio có thể sẽ là sự thay đổi lớn nhất của chúng tôi từ trước tới nay”, có vẻ như họ đã biết mình muốn làm gì với vị tướng già nua này và tất cả chỉ còn là vấn đề về thời gian.

Tôi rất vui mừng thông báo rằng sau khi nhìn vào một vài dự án, chúng tôi cuối cùng  đã có một lộ trình vững chắc vào dự án tiếp theo, Đội B sẽ đảm nhiệm ngay sau Yorick”, bài viết đề cập. “Đó là vị tướng mà mọi người gần như đã quên hẳn, Galio. Hiện tại, Galio đang có rất nhiều vấn đề. Chủ đề, lối chơi và cả phong cách tất cả đều không hợp thời. Điều này tạo ra cho chúng tôi một bức tranh khá rộng để vẽ vào đó và Galio có thể sẽ là sự thay đổi lớn nhất của chúng tôi từ trước tới nay. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi với Galio là gì? Với Galio, chúng tôi muốn thấy nếu chúng tôi có thể thực sự cung cấp một đường giữa tập trung vào đỡ đòn/pháp sư, như chúng tôi nghĩ rằng mở ra nhiều chiến thuật thú vị (hắn ta không chỉ chơi độc ở đường giữa, đương nhiên vậy). Chúng tôi nghĩ rằng hắn ta trở thành một dạng pho tượng/ công trình kiến trúc là siêu quan trọng, cũng như mối quan hệ của hắn ta với Demacia vậy. DEMACIAAAAAAAA!

ABC