[LMHT] Warwick mới lộ diện, Master Yi, Nidalee cùng Vladimir được buff

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Warwick làm lại đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng?

Hình mẫu mới của Warwich làm lại

Riot đã tung ra một bức hình của Warwick mới trên trang chủ giới thiệu tướng. Nhưng họ lưu ý đây chỉ là một nguyên mẫu và có thể hoặc không phải là dạng cuối cùng của Warwich làm lại. Dự kiến quá trình làm lại Warwich sẽ được hoàn thiện và xuất hiện trong LMHT vào năm nay.

Warwick hiện vẫn đang là đối tượng ưu tiên số một của Riot trong danh sách những vị tướng cần làm lại. Và trích dẫn từ nhiều nguồn tin khác nhau, phiên bản làm lại của vị tướng “cổ” bậc nhất LMHT sẽ được tung ra trước khi Riot giới thiệu vị tướng mới thứ 135.

Master Yi cùng Nidalee sẽ được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 7.2

Riot Medder vừa tiết lộ rất nhiều thông tin đáng chú ý liên quan tới cân bằng và chỉnh sửa sức mạnh của nhiều vị tướng. Trong đó đáng chú ý có hai chủ đề liên quan tới Master Yi và Nidalee.

Về Master Yi, Meddler khá úp mở, chỉ đơn giản nói rằng: “Chúng tôi sắp bắt đầu với một số việc với Master Yi nhằm tăng sức mạnh của hắn ta. Không chắc chắn bản cập nhật nào sẽ có, tùy thuộc vào nó ra sao đã (có thể là 7.2, có thể sau này).

Thông tin này chắc chắn sẽ đem đến sự hứng khởi cho một số ít những người chơi Master Yi và gây ra tâm lý phẫn nộ trong cộng đồng LMHT. Bởi lẽ, có rất nhiều người đang phàn nàn về sức mạnh khủng khiếp của Master Yi trong xếp hạng đơn.

Liên quan tới Nidalee, Meddler xác nhận: “Chúng tôi sẽ tăng sức mạnh cho Nid ở .2. Chưa chắc chắn về những thay đổi, nhưng sẽ hướng tới việc gia tăng sức mạnh đáng kể cho trạng thái hiện tại của cô nàng.

Cộng đồng người chơi LMHT đang thảo luận sôi nổi về những thay đổi có thể xuất hiện, với phần lớn hy vọng vào việc Nidalee có thể khả thi trên các đường, thay vì chỉ chủ yếu đi rừng trong suốt mùa giải 2016 vừa qua.

Vladimir được cải thiện tình hình ở bản cập nhật 7.3

Theo Meddler, vị tướng tiếp theo được cập nhật là Vladimir. Meddler nói: “Vlad có thể là một ứng viên ở 7.3 thay vì 7.2. Màn thể hiện ở xếp hạng đơn của Vlad nghèo nàn, nhưng cùng thời điểm trước đây, hắn ta vẫn được cấm/chọn trong các trận đấu chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn muốn cải thiện tình trạng xếp hạng đơn của hắn ta, nhưng muốn có một cái nhìn về khởi đầu của đấu trường chuyên nghiệp trong vài tuần tới để giúp hướng dẫn cho những thay đổi (ví dụ: chúng tôi nên tập trung bao nhiêu về những thay đổi cơ chế để giảm bớt đi sự khác biệt giữa hai bối cảnh đối đầu khi chỉ tăng sức mạnh?), từ đó là 7.3 thay vì 7.2.

Vladimir là một lựa chọn khá phổ thông ở nhiều khu vực trong mùa giải vừa rồi, tuy nhiên hắn ta đã bị giảm sức mạnh và không còn vị trí tại metagame đường giữa lúc này. Vladimir nhận được thay đổi có thể giúp hắn ta quay trở lại xếp hạng đơn và các trận đấu chuyên nghiệp nếu khả năng sống sót cùng sát thương được cải thiện.

2016