[LMHT] Warwick làm lại sẽ xuất hiện trước vị tướng mới kế tiếp

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cuối cùng thì vị tướng ra mắt trong LMHT cách đây gần bảy năm cũng đã được Riot “sờ” đến.

Riot đã liệt kê tên của Warwick vào Lịch Trình Nâng Cấp Tướng mới đây, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể gì về đợt làm lại của Thợ Săn Khát Máu.

Thay đổi gần đây nhất của Warwick đã từ bản cập nhật 5.8 vào khoảng cuối tháng 4/2015

Cùng với đó, Andrei “Meddler” van Roon cũng đã xác nhận trên diễn đàn LMHT rằng đợt nâng cấp của Warwick (và cả Galio) sẽ có trước khi vị tướng mới tiếp theo trong game xuất hiện.

Cả hai sẽ có vào năm tới, phiên bản thực tế sẽ xuất hiện cùng với nhiều teaser/ quảng cáo liên quan của chúng. Đợt nâng cấp lớn kế tiếp của Warwick sẽ có và lộ diện trước vị tướng mới tiếp theo”, Meddler tiết lộ về quá trình thiết kế của đội nhũ nhân viên Riot.

Hình tượng cùng bộ kỹ năng của Warwick đã không còn hợp thời nữa. Cả hai đều đem lại cảm giác già nua và phiền toái, đặc biệt nếu so chúng với những vị tướng dạng đặc biệt như Camille và Ryze. Đợt nâng cấp của Warwick là cần thiết, đặc biệt nếu bạn biết được Warwick đã ra mắt từ phiên bản 4.20 (LMHT chuẩn bị bước sang bản cập nhật 6.24).

Và rất có thể khi mà Warwick được làm lại hoàn tất, hắn ta sẽ lại quay trở lại vị thế tướng đi rừng hàng đầu của Đấu Trường Công Lý?!

Gnar_G (Theo Rift Herald)