LMHT: Vượt xa Faker và Teddy, Mata đoạt Top 1 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Faker hạng 77 và Teddy xếp thứ 86 trên BXH Top 100 người chơi Xếp Hạng Đơn tại máy chủ Hàn Quốc.

Chỉ còn chưa đầy một tuần lễ nữa thôi là LCK Mùa Xuân 2019 sẽ khởi tranh vào ngày 16/01. Và câu hỏi chung của nhiều fan hâm mộ đang là: Ai đang là tuyển thủ có phong độ tốt nhất?

Mặc dù màn trình diễn trong Xếp Hạng Đơn không liên quan trực tiếp tới sự thể hiện trên sân khấu chính thức, nhưng đây vẫn đang là thước đó chuẩn xác nhất để đánh giá kỹ năng cá nhân của bất cứ một tuyển thủ LMHT nào trên thế giới.

Và để tiện cho độc giả theo dõi quá trình chuẩn bị của các tuyển thủ trước thềm LCK Mùa Xuân 2019, sau đây là danh sách những người chơi có thứ hạng cao trên BXH Xếp Hạng Đơn tại máy chủ Hàn Quốc – tại thời điểm bài viết được đăng tải lúc 10g00 ngày 01/10/2019.

Top 5 người chơi có thứ hạng cao nhất tại BXH Xếp Hạng Đơn máy chủ Hàn Quốc

Dẫn đầu là Mata, hỗ trợ vừa mới gia nhập SK Telecom T1 ở kỳ chuyển nhượng vừa qua. Với 260 chiến thắng cùng 151 thất bại, Mata đang sở hữu tỉ lệ thắng đạt 53% - chừng đó là đủ để giúp anh nhỉnh hơn người chơi xếp hạng hai là đi rừng của SANDBOX Gaming, OnFleek, 14 điểm LP.

Trong quá trình "leo rank", Mata chủ yếu chơi hỗ trợ

Dù không quá vượt trội so với phần còn lại, nhưng chừng đó là đủ để thấy hỗ trợ kỳ cựu của LMHT thế giới đang nỗ lực thế nào trong màu áo mới. Hơn thế, nó còn cho thấy Mata chưa có dấu hiệu muốn giải nghệ sớm dù đã sở hữu chức vô địch CKTG Mùa 4 cùng Samsung White.

Ngoài Mata, hỗ trợ Effort cũng đã có tên trong Top 10 Thách Đấu Hàn Quốc. Trong khi đó, tân binh đi rừng Clid cũng đang bám sát những người chơi dẫn đầu với thứ hạng 13.

Faker và Teddy, hai thành viên còn lại của SKT trong Top 100 Thách Đấu, lần lượt đạt thứ hạng 77 và 86.

Lướt nhanh qua BXH Top 100 người chơi Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc, chúng ta thấy được sự xuất hiện dày đặc tài khoản của các tuyển thủ DAMWON Gaming (DWG).

DWG, đội tuyển đã đánh bại SKT ở 2018 LoL KeSPA Cup vào cuối tháng trước, đang sở hữu những tuyển thủ có kỹ năng cá nhân rất tốt được thể hiện trong Xếp Hạng Đơn

Cụ thể, có tới bốn tài khoản mang tag name DAG hiện diện trong Top 10 – với đường trên Nuguri xếp hạng tư, đường giữa ShowMaker hạng năm, đi rừng Canyon ở vị trí thứ sáu và hỗ trợ Hoit hiện sở hữu hạng chin. Ngoài ra, Canyon còn có thêm một tài khoản nữa hiện đang xếp thứ 11 trên BXH.

Độc giả quan tâm có thể theo dõi chi tiết BXH Top 100 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

Đừng quên LCK Mùa Xuân 2019 sẽ khởi tranh vào ngày 16/01 sắp tới với trận khai mạc giữa SKT vs Jin Air Green Wings vào lúc 15g00.

Các cặp đấu của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2019 đã được quy đổi thành giờ Việt Nam

ABC