LMHT: Vòng play-off LCS Châu Âu quay trở lại Tây Ban Nha

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Một địa điểm quen thuộc với những fan của Fnatic nói riêng và LMHT châu Âu nói chung.

Các trận đấu quan trọng nhất của LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 sẽ quay trở lại Tây Ban Nha vào tháng 9 này, nơi mà các đội tuyển LMHT hàng đầu lục địa già cạnh tranh cho suất tới thẳng CKTG 2018.

SVĐ trong nhà Palacio Vistalegre tại thủ đô Madrid sẽ là địa điểm đăng cai tổ chức vòng play-off LCS Châu Âu Mùa Hè 2018. Trước đó, nơi đây đã chứng kiến Fnatic đánh bại Unicorns of Love để đăng quang ngôi vô địch LCS Châu Âu Mùa Xuân 2015.

Các đội tuyển có thành tích tốt nhất tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 sẽ tranh đấu trong hai ngày 08-09/9 để xác định thứ hạng chung cuộc của giải đấu. Đội vô địch nghiễm nhiên sẽ được đặc cách góp mặt tại vòng bảng CKTG 2018, trong khi hai suất còn lại sẽ được phân định bằng số điểm Championship Point hoặc đội thắng Vòng loại Khu vực – theo quy định quen thuộc của Riot Games trong suốt những mùa giải đã qua.

CKTG năm nay cũng sẽ quay trở lại Hàn Quốc kể từ lần đầu được tổ chức tại đây vào năm 2014. Do đó, Tây Ban Nha không phải là quốc gia duy nhất tái đăng cai một giải đấu lớn ở nửa cuối mùa giải 2018.

Không gian bên trong Palacio Vistalegre - một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của Madrid, nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện thể thao, văn hóa lớn với sức chứa lên tới 15,000 người

Đây được cho là một thông tin tốt lành với Fnatic, đội tuyển giàu thành tích nhất LMHT châu Âu. Nó không chỉ bởi họ đã từng đăng quang tại Tây Ban Nha, mà Fnatic còn đang có được tâm lý cực tốt khi vừa hủy diệt đại kình địch G2 Esports với tỉ số 3-0 ở trận Chung kết LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018.

Vòng play-off LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 cũng là những diễn biến cuối cùng trước khi Riot áp dụng định dạng nhượng quyền thương mại cho giải đấu này. Vì vậy, thứ hạng và thành tích của các đội sẽ đóng vai trò quyết định xem họ có tiếp tục trụ lại tại LCS mùa giải năm sau hay không.

Chịu (Theo Dot Esports)