[LMHT] Vòng Chung kết LCS Châu Âu sẽ được tổ chức tại Thủ đô Hà Lan

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot đã quyết định tổ chức vòng Chung kết LCS Châu Âu trong hai ngày 16-17/4 tới đây tại Rotterdam, Hà Lan.

Nhà vô địch giải đấu Mùa Xuân sẽ đăng quang tại Rotterdam Ahoy sau khi bốn đội cùng nhau tranh tài ở hai ngày 16-17/4. Sân vận động, tọa lạc ở Thủ đô Hà Lan có sức chứa khoảng 16.000 người.

Trong khi các studio quen thuộc ở Santa Monica, Calif vẫn là nơi tổ chức các trận đấu ở vòng bảng của hai giải đấu LCS Bắc Mỹ và Châu Âu, Riot đã dần dịch chuyển các trận đấu ở vòng đấu loại trực tiếp (playoff) tới mỗi địa điểm khác nhau thuộc châu lục.

Năm ngoái, vòng Chung kết Mùa Xuân của LCS Châu Âu được tổ chức ở Madrid, Tây Ban Nha. Rồi sau đó, Stockholm, Thụy Điển lại là địa điểm được chọn tổ chức trận đấu quan trọng nhất của giải đấu Mùa Hè. Đây là lần đầu tiên mà LCS tới với Hà Lan, quốc gia có bề dày truyền thống LMHT.

Có 5 tuyển thủ đang thi đấu ở LCS Bắc Mỹ và Châu Âu có quốc tịch Hà Lan, trong đó đáng chú ý nhất là Fabian “Febiven” Diepstraten, người đi đường giữa đã cùng Fnatic vô địch LCS 2 lần. Anh ta có cơ hội giành chiến thắng thứ ba liên tiếp ngay tại sân nhà nếu Fnatic khắc phục được khởi đầu chậm chạp (4-3). Nhưng vẫn còn quá nhiều chướng ngai vật trước mắt để có thể đến được với Rotterdam.

June_6th (Theo DailyDot)