LMHT: Volibear làm lại ra mắt ngày 29/5, chơi ARAM ngay để nhận Biểu Cảm độc quyền

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Gấu Sấm Sét sẽ có mặt trên máy chủ PBE sớm hơn hai tuần.

Phiên bản làm lại của Volibear sẽ có mặt trên máy chủ chính thức vào ngày 29/5, tức bản cập nhật 10.11 – theo thông tin được Riot Games công bố ở buổi livestream toàn cầu vào trưa nay (09/5).

Nhưng bạn có thể trải nghiệm Volibear mới sớm hơn trên máy chủ thử nghiệm từ ngày 13/5.

Buổi livestream hôm nay hé lộ rất nhiều thông tin về dự án cập nhật Volibear, bao gồm hình nền mới và tiểu sử tướng được viết lại.

Để đánh dấu màn ra mắt của Volibear làm lại, Riot cũng đã khởi động một sự kiện đặc biệt trên bản đồ Vực Gió Hú (ARAM) từ hôm nay. Khi tham gia vào chế độ chơi ARAM, sau khoảng năm phút đầu, bạn sẽ thấy vị thần sấm sét xuất hiện ở ngay giữa cây cầu, dồn hết sức bình sinh để nện một cú thật mạnh hất tung cả hai đội lên không trung.

Những người có cơ may gặp được Volibear sẽ nhận được một Biểu Cảm độc quyền. Sự kiện sẽ hết hạn sau đây bốn ngày và Biểu Cảm sẽ được trao vào ngày 13/5.

Volibear hiện tại đã lỗi thời vì đã được phát hành cách đây chín năm trời. Vào tháng 6 năm ngoái, cộng đồng LMHT đã bỏ phiếu bầu chọn yêu cầu Riot làm lại Fiddlesticks và Volibear.

Với việc phiên bản làm lại của Ác Quỷ Thượng Cổ đã đến tay người chơi hồi đầu năm giờ là lúc để fan hâm mộ kỳ vọng Gấu Sấm Sét sẽ tỏa sáng rực rỡ sau một năm chờ đợi.

Phải mất một khoảng thời gian dài để Riot định hình hướng phát triển Volibear và kết quả là chúng ta có một hình tượng nguyên thủy và dữ tợn hơn hẳn trước. Riot đã từng hào hứng với các thiết kế nghiêng về bí ẩn, kinh dị nhưng cuối cùng nó lại được chuyển thành một trang phục miễn phí khi Volibear làm lại xuất hiện trên máy chủ chính thức.

DỰ ĐOÁN BỘ KỸ NĂNG MỚI CỦA VOLIBEAR

Nội tại: Cứ sau một đòn đánh, đòn tấn công Volibear lại gây hiệu ứng giật sét lên tất cả kẻ địch ở gần mục tiêu được chọn

Q: Volibear tăng tốc độ di chuyển và làm choáng kẻ địch

W: Volibear tung ra hai đòn đánh và gây thêm sát thương lên kẻ địch

E: Volibear triệu hồi một vùng gây sát thương

R: Volibear nhảy lên không trung và nện mạnh xuống đất gây sát thương lên tất cả kẻ địch chịu ảnh hưởng. Volibear còn được miễn nhiễm sát thương trụ trong vài giây

HÌNH NỀN MỚI

Volibear Thần Sấm

Volibear Bắc Cực

Volibear Vệ Quân Cổ Ngữ

Volibear Cảnh Vệ Trưởng

Volibear Đô Vật Sấm Sét

Thousand Pierced Volibear (tặng miễn phí)

Gnar_G