LMHT: Volibear làm lại có tỉ lệ thắng tệ nhất game, sẽ có thêm ‘ít nhất’ 3 dòng trang phục mới

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot sẽ tiếp tục buff Volibear ở bản cập nhật 10.12 trong khi hoàn thiện các chủ đề trang phục mới.

Volibear mới có khởi đầu tệ hại

Phiên bản mới của Bão Tố Cuồng Nộ đang có màn ra mắt cực kỳ khó khăn.

Volibear làm lại có tần suất lựa chọn gia tăng nhưng tỉ lệ thắng lại tụt thê thảm ngay trong phiên bản đầu tiên

Theo thống kê của chuyên trang OP.gg, Volibear đường trên đang chỉ có tỉ lệ thắng đạt 40.35% - thấp nhất trong số 54 vị tướng phổ thông ở cùng vị trí.

Bộ kỹ năng mới của Volibear không được đánh giá cao cùng với những chỉ số phản logic với một vị tướng thiên về chống chịu. Thậm chí Vayne còn có lượng máu cơ bản ở cấp 18 nhiều hơn cả Volibear.

Để cứu vớt vị tướng mới được cập nhật, Riot Games đã phải buff “nóng” vào ngày 02/6 nhằm tăng tốc độ di chuyển của Sấm Động (Q) khi lao về phía kẻ địch và cải thiện sát thương của Gọi Bão (E).

Dĩ nhiên, chủ đích của Riot là tăng sức mạnh nền của Volibear ở hai vị trí đường trên và đi rừng nhưng những thay đổi này vẫn cần thêm thời gian để chứng minh trong Đấu Xếp Hạng.

Trước khi được làm lại. Volibear từng là một tướng đi rừng có hiệu quả cao ở các bậc xếp hạng thấp. Ở phiên bản 10.10, Gấu Sấm Sét có tỉ lệ thắng đạt 52%.

Tuy nhiên bộ kỹ năng lỗi thời so với những vị tướng mới ra mắt gần đây lại khiến cho Volibear thất thế từ bậc Kim Cương đoàn trở lên.

Với tình hình hiện tại, không bất ngờ khi người chơi LMHT thấy Riot tiếp tục buff Volibear ở bản cập nhật 10.12 – xuất hiện tại cụm máy chủ Việt Nam vào thứ Sáu tuần sau (12/6).

LMHT sẽ có thêm tối thiểu ba dòng trang phục mới trong năm nay

Jonathan “Bellissimoh” Belliss, Giám đốc Sản xuất của LMHT, đã thảo luận về các dòng trang phục mới thông qua một chủ đề trên Reddit hồi tuần trước.

Đại diện nhà phát triển cho hay sẽ có thêm những chủ đề “khác biệt và đa dạng” sắp đến tay người chơi vào năm 2020.

Chúng tôi kỳ vọng sẽ đem tới ít nhất ba chủ đề trang phục khác biệt và đa dạng trong thời gian còn lại của năm nay”, Bellissimoh viết.

Dòng trang phục mới toanh Loạn Thế Thần Binh đã được giới thiệu hồi tháng 01 – bên cạnh những Vũ Khí Tối Thượng, Phi Hành Gia và Cao Bồi mới được làm mới khiến fan không khỏi hào hứng để nói về bản chất của chúng.

Một người yêu cầu Riot nên tạo ra những trang phục “dễ thương” và đề cao “nữ quyền”. Trong khi một Redditor khác lại bày tỏ những skins mới gần đây “có đôi chút nhàm chán” bởi chúng giống như “những robot giết người khổng lồ”.

Để giải quyết những mối bận tâm kiểu như vậy, Bellissimoh hứa hẹn ba chủ đề trang phục đa dạng hơn sẽ được phát hành trong năm nay – bởi chúng là một trong những dự án trọng tâm của nhà phát triển.

Coronavirus chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều tới các kế hoạch của Riot khi mà toàn bộ nhân viên của họ đang phải làm việc tại nhà để phòng, chống đại dịch. Dù biết các dự án sẽ có sự chậm chễ nhưng có vẻ như Riot đang rất quyết tâm ghi điểm trong mắt cộng đồng LMHT,

None