LMHT: Vladimir và Diana gia nhập dòng trang phục mới toanh

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Dark Waters sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 8.11.

Riot Games vừa giới thiệu một dòng trang phục hoàn toàn mới trong LMHT được gọi là “Dark Waters” – và Vladimir cùng Diana sẽ là hai vị tướng đầu tiên gia nhập “gia đình” này, theo thông báo mới nhất trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

Hai bộ trang phục lấy cảm hứng từ phong cách Gothic rất phù hợp với vẻ bề ngoài của cả hai vị tướng. Đặc biệt là Diana, cô nàng trông giống như vừa hòa nhập vào thế giới của tựa game Bloodborne vậy?!

Trong đoạn teaser video lấy trực tiếp từ hình ảnh in-game, cả Vladimir và Diana đều khoác lên mình “bộ cánh” màu xanh sẫm và chìm xuống làn nước sâu thẳm khi kết thúc hiệu ứng Biến Về (B).

Dòng trang phục Dark Waters mới không có gì độc đáo, ít nhất là qua những gì mà chúng ta được chứng kiến ở trên. Ngoài hiệu ứng Biến Về (B) mới, Riot không cho người chơi LMHT biết thêm thông tin gì về hai bộ trang phục mới.

Vậy liệu chúng ta có thể trông chờ vào các hiệu ứng kỹ năng, giọng lồng tiếng mới từ dòng trang phục Dark Waters? Và giá của chúng là bao nhiêu?

  

  

Cho tới khi hai bộ trang phục được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE để tất cả có thể trải nghiệm thì đấy có thể là thời điểm tốt nhất để đánh giá xem nên bỏ tiền ra “đầu tư” hay không.

Dark Waters là bộ trang phục thứ chín của Vladimir và cũng là đầu tiên kể từ năm 2015, khi Vladimir Hội Trưởng Học Sinh xuất hiện cùng với những skins của Ekko, Darius và Ahri với chung phong cách tương tự.

Còn về phía Diana, đây là trang phục thứ sáu của cô nàng – sau khi gia nhập dòng Huyết Nguyệt vào năm ngoái.

Riot hiện chưa tiết lộ quá nhiều thông tin chi tiết về hai bộ trang phục mới, trong đó có cả những hiệu ứng đặc biệt được thêm vào. Tất cả sẽ được nhà phát triển xác nhận khi cặp đôi này đã ổn định trong đợt thử nghiệm cho bản cập nhật 8.11 trên PBE.

Gnar_G (Theo Dot Esports)