[LMHT] Việt Nam lại có thêm một tuyển thủ đi rừng nữa vào top Thách Đấu Hàn

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Đến lượt Levi, chàng tuyển thủ của Gigabyte Adonis Marines tiếp tục khẳng định người Việt Nam rất giỏi đi rừng và đánh Lee Sin.

Vào đêm qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam với thông tin Levi, tuyển thủ đi rừng của Gygabyte Adonis Marines chính thức leo thành công lên rank Thách Đấu Hàn Quốc. Đây quả thật là một thành tích rất đáng nể của Levi khi mà máy chủ Hàn luôn hội tụ những cao thủ hàng đầu thế giới, và việc lọt được vào top 200 chẳng phải là một điều dễ dàng. Trong quá trình tập luyện, không ít lần anh chàng này đã đối đầu hoặc cùng đội với Faker, Deft, Pawn,..

 

Từ trước đến nay, Cao Thủ Hàn đã được coi là mức rank hơi quá sức với tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Không phải tự nhiên những Archie, Optimus, Hope cứ lên rồi lại bị đánh bật xuống. Cao Thủ đã vậy, Thách Đấu càng là một thứ gì đó xa với tuyển thủ trên mảnh đất hình chữ S. Tất nhiên ngoại trừ SofM, người đuợc coi là thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt.

Trình độ kỹ năng của SofM không chỉ được khẳng định ở Việt Nam mà ngay cả ở tại Trung Quốc, Lê "SofM" Quang Duy cũng là cái tên rất nổi danh. SofM thành danh với những vị tướng như Lee Sin, Rengar, Rek'sai, Nidalee. Và đến lượt Levi, chàng tuyển thủ của Gigabyte Adonis Marines tiếp tục khẳng định người Việt Nam rất giỏi đi rừng và đánh Lee Sin. Tỷ lệ thắng của Levi với Thầy Tu Mù lên đến 61%, một con số vô cùng ấn tượng.

 

VCSA còn khoảng một tháng nữa là chính thức được khởi tranh. Việc Levi có mặt ở Thách Đấu Hàn Quốc một lần nữa cho thấy mặt bằng trình độ chuyên môn của giải đấu năm nay nói chung và Marines Esports nói riêng đang tiến bộ rất nhiều. Cùng chờ đợi màn trình diễn thực sự của Levi ở VCSA Mùa Xuân 2017 nhé.

 

Theo Trí Thức Trẻ