LMHT: VETV để khán giả đợi ‘dài cổ’, Siêu Sao Việt Nam chào sân hoàn hảo

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chờ một giờ đồng hồ để xem Siêu Sao Việt Nam hủy diệt đối thủ chưa đầy 20 phút…

Đây rõ ràng là một trận đấu tập”, BLV Hoàng Luân của Vietnam Esports TV (VETV), mô tả ngắn gọn về diễn biến của màn chạm trán giữa Siêu Sao Việt Nam vs Siêu Sao Indonesia trong khuôn khổ giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017.

Siêu Sao Việt Nam không gặp quá nhiều sự kháng cự tới từ Siêu Sao Indonesia

Siêu Sao Việt Nam đã có trận đấu mở màn hoàn hảo khi hủy diệt Siêu Sao Indonesia với tỉ số 32-3 sau 18 phút thi đấu. Ngôi sao sáng nhất của trận đấu là người đi rừng Đỗ “Levi” Duy Khánh, người sở hữu hệ số KDA 15/0/4 cùng năm lần được xướng tên Huyền Thoại khi sử dụng Kha’Zix.

Trong một thế trận áp đảo hoàn toàn, có điểm Chiến Công Đầu ngay ở phút đầu tiên, nhưng đường trên của Siêu Sao Việt Nam vẫn để lại những vết gợn. Phạm “Hope” Trung Hiếu, KDA 2/2/9, vẫn chưa chứng tỏ được gì nhiều trong một đội hình với toàn những tuyển thủ trở về từ CKTG 2017.

Với việc sử dụng phiên bản 7.22, Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ đang là đấu trường mở ra nhiều sự lựa chọn thú vị cho các đội tuyển tham dự

Và Siêu Sao Việt Nam đã tận dụng tốt "meta mở" để sớm lăn cầu tuyết bằng việc tập trung sự chú ý vào đường giữa của Siêu Sao Indonesia

Sự Khác biệt lớn nhất giữa hai đội tuyển nằm ở kỹ năng cá nhân và trình độ của người đi rừng. Levi đã có tổng cộng năm lần được gọi là Huyền Thoại khi mà bộ đếm giờ còn chưa kịp điểm phút 20

Chiến thắng đầu tay của Siêu Sao Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng đông đảo khán giả nước chủ nhà theo dõi trực tiếp diễn biến trên các kênh livestream của VETV sau một tiếng đồng hồ chờ đợi.

Theo thông báo ban đầu của BTC, trận đấu giữa Siêu Sao Việt Nam vs Siêu Sao Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 15g00 hôm nay (20/11). Tuy nhiên, phải mất một tiếng khắc phục những sự cố mà “tôi cũng không biết phải giải thích như thế nào”, theo lời của BLV Hoàng Luân, VETV mới gửi đến khán giả theo dõi livestream những diễn biến cập nhật tại Nhà thi đấu GG Stadium, The Crescent Mall, Q.7, TP.HCM – địa điểm tổ chức các trận đấu thuộc giai đoạn vòng bảng Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ.

Nhiều người xem bày tỏ sự bức xúc, phàn nàn ngay trên kênh stream của VETV

Siêu Sao Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình giành vé tham dự 2017 All-Star Event (Siêu Sao Đại Chiến) bằng cuộc đọ sức với Siêu Sao Thái Lan vào lúc 15g00 ngày mai (21/11).

Gamer