[LMHT] VED sẽ cho game thủ mua 1 skin với giá 1 RP nếu đạt...4 triệu trận/ngày

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Sự kiện vừa được ra mắt vào tối hôm qua đã nhận được làn sóng phản đối vô cùng đông đảo.

Như chúng tôi đã đưa tin, ngày hôm qua sự kiện thứ ba trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại đã lộ diện :

Theo đó trong các ngày từ 20/9 cho đến 26/9, mỗi khi bạn hoàn thành một trận đấu tại Summoner’s Rift (bao gồm Thường Chọn ẩn, Xếp hạng và các chế độ trong Hàng Chờ Luân Phiên; không tính Đánh với máy và Tùy chọn). Thì trận đấu đó sẽ được tính vào trong hệ thống, khi cả server đã đấu đủ một số trận quy định thì bạn mở khóa nhiều nội dung hấp dẫn, bao gồm mở bán trang phục Đa Sắc MỚI bằng IP và giảm giá trang phục tương ứng.

Hay nói đơn giản tổng số trận trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ đổi được phần thưởng tương ứng của các mốc riêng biệt.

Ngay lập tức sự kiện đã nhận được một làn sóng phản đối của người hâm mộ vì phần thưởng quá “bèo buộc”. Và mang tính chất kích cầu người tiêu dùng mua Gói Đa Sắc mới hơn là phần quà sinh nhật đúng nghĩa (và còn thua xa làm nhiệm vụ sinh nhật năm trước) :

Đây chỉ là một phần rất nhỏ trong vô số comment “chê” mà thôi

Nhận được phản hồi từ cộng đồng game thủ. Và sau khi xem xét, thảo luận và để chiều lòng, VED quyết định tăng thêm phần thưởng ở các mốc sự kiện, cụ thể như sau:

  • Trang phục Sivir Thợ Săn (chưa từng mở bán tại máy chủ Việt Nam) sẽ được mở khóa nếu tại mốc 3 với 10 RP, mốc 4 với 5 RP và mốc 5 chỉ còn duy nhất 1 RP.

  • Giảm giá 50% giá bán IP và RP một trang ngọc nếu mở khóa được mốc 3.
  • Giảm giá 50% giá bán IP và RP của các tướng nằm trong sự kiện, mở khóa thêm ở từng mốc.

Thời gian tính trận đấu: bắt đầu từ ngày 20/9 đến hết ngày 23/9. Thời gian phần quà mở khóa bắt đầu từ ngày 24/9 đến hết ngày 26/9.

 

 

theo xemgame