[LMHT] VED ra mắt event, game thủ có cơ hội nhận trang phục Pax

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Chỉ tốn lệ phí tham dự là IP mà thôi, game thủ có cơ hội nhận được trang phục Pax TF miễn phí.

Như các bạn đã biết, trang phục PAX là một trong những nhóm skin đẹp và đắt giá bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Bất kỳ game thủ nào sở hữu cho dù chỉ 1 trong 3 trang phục Pax Jax, Pax Sivir hay Pax Twisted Fate sẽ đều cảm thấy cực kỳ tự hảo.

Bởi lẽ, Thách Đấu ở 1 máy chủ còn có thể có 200 người. Nhưng số người sở hữu skin Pax chắc chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay mà thôi. Có tiền cũng không mua được, đó chính là suy nghĩ của đa số gamer khi nhắc đến những 3 trang phục Pax siêu hiếm này. Về nguồn gốc, chúng được Riot Games thiết kế và cho ra mắt trong hội chợ nổi tiếng với cái tên Pax East. Trong 3 năm liên tục tham gia từ năm 2009 đến năm 2011, Riot Games mỗi lần góp mặt đều đem đến cho hội chợ 1 trang phục PAX siêu đẹp. Skin này sẽ được phát miễn phí cho mọi game thủ tham gia Pax East trong năm đó.

 

Pax Twisted Fate là một trong những sản phẩm đó, trang phục này thậm chí còn hot hơn bởi lẽ Thần Bài là vị tướng có lượng người chơi đông đảo. Vị tướng có khả năng gánh team cực mạnh trong các trận đấu xếp hạng đơn. Đối với những fan hâm mộ Việt Nam, gần như không có cơ hội để người chơi sở hữu các trang phục Pax quý hiếm này.

Thế nhưng mới đây, Garena bất ngờ mở event vô cùng hấp dẫn. Trong đó nếu may mắn, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu trang phục hiếm nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Xin chào, người chiến binh dũng cảm!

Hãy thử thách kỹ năng Liên Minh Huyền Thoại thông qua Tháp Huyết Nguyệt. Tòa tháp có 10 tầng tất cả. Vượt qua mỗi tầng để nhận được những phần thưởng đáng giá.

 

Bắt đầu hành trình [ Trả 2000 IP hoặc 10 RP ]

HƯỚNG DẪN

1. Để tham gia Tháp Huyết Nguyệt, bạn cần bỏ ra 2000 IP hoặc 10 RP. Mỗi đợt bạn có thể tham gia tối đa 5 lần, nhưng chỉ có thể tham gia bằng IP 1 lần mỗi đợt.

2. Sau khi đăng nhập vào Trang và chọn BẮT ĐẦU, bạn sẽ khởi hành với 1 mạng. Chơi một trận ở chế độ Cuộc Săn Huyết Nguyệt để tiến hành leo tháp.

3. Mỗi trận thắng sẽ đưa bạn lên 1 tầng. Cứ lên 1 tầng, giá trị phần thưởng của bạn sẽ tăng thêm. Phần thưởng đạt giá trị tối đa ở tầng 10 – tầng cao nhất.

 

4. Nếu thua, bạn bị mất 1 mạng. Khi có 0 mạng, bạn sẽ bị loại khỏi Tháp Huyết Nguyệt. Tuy nhiên, bạn có thể mua thêm tối đa 3 mạng nữa, lần lượt theo mức giá 20, 30 và 40 RP.

5. Từ tầng 0 cho đến tầng 7, bạn có thể chọn QUA MÀN để ngay lập tức tiến lên tầng tiếp theo. Số RP phải bỏ ra cho mỗi lần qua màn là 10 x tầng tiếp theo. Ví dụ: QUA MÀN ở tầng 1, bạn bỏ ra 20 RP; QUA MÀN ở tầng 5, bạn bỏ ra 60 RP. Số lần QUA MÀN là không giới hạn.

6. Khi kết thúc Tháp Huyết Nguyệt, người chơi sẽ nhận được phần thưởng dựa theo tầng cao nhất họ leo được trong lần tham gia đó.

7. Sau khi hoàn thành 1 trận, vui lòng đợi tối thiểu 5 phút để tiến trình leo tháp được cập nhật.

PHẦN THƯỞNG

Ở những tầng có nhiều phần thưởng, các bạn sẽ nhận được các món quà khác nhau tùy theo kết quả của mình:

- Tầng 10: Trang phục Diana Huyết Nguyệt và biểu tượng Diana Huyết Nguyệt. Nếu đã sở hữu, các bạn sẽ nhận được 1 trang phục ngẫu nhiên (từ 210 RP trở lên).

- Tầng 9: Trang phục Kennen Huyết Nguyệt. Nếu đã sở hữu, các bạn sẽ nhận được 1 trang phục ngẫu nhiên (từ 210 RP trở lên).

- Tầng 8: Trang phục Akali Huyết Nguyệt. Nếu đã sở hữu, các bạn sẽ nhận được 1 trang phục ngẫu nhiên (từ 210 RP trở lên).

- Tầng 7: Trang phục Zilean Huyết Nguyệt. Nếu đã sở hữu, các bạn sẽ nhận được 1 trang phục ngẫu nhiên (từ 180 RP trở lên).

- Tầng 6: Trang phục Shen Huyết Nguyệt. Nếu đã sở hữu, các bạn sẽ nhận được 1 trang phục ngẫu nhiên (từ 150 RP trở lên).

- Tầng 5: 1 trang phục ngẫu nhiên (từ 120 RP trở lên).

- Tầng 4: 1 trang phục ngẫu nhiên (từ 60 RP trở lên).

- Tầng 3: 2 bộ Rương Hextech + Chìa Khóa

- Tầng 2: 1 bộ Rương Hextech + Chìa Khóa

- Tầng 1: 2 Mảnh chìa khóa

- Tầng 0: 1 Mảnh Chìa Khóa

Lưu ý: trong trường hợp không thể trao thưởng trang phục, chúng tôi sẽ thay thế bằng một bộ Rương + Chìa khóa Hextech .

PHẦN THƯỞNG ĐẶC BIỆT:

Ở mỗi đợt, chúng tôi sẽ trao thưởng trang phục PAX Twisted Fate và biểu tượng Huyết Nguyệt Trỗi Dậy đặc biệt cho những người chơi đạt điều kiện như sau:

5 người chơi đầu tiên tiến được xa nhất sau tầng 10. Lưu ý: bạn vẫn có thể tiếp tục leo tháp sau tầng 10, nhưng các tầng sau sẽ không có phần thưởng.

1 người chơi may mắn ngẫu nhiên. Càng tham gia nhiều lần, cơ hội của bạn càng cao.

Thời gian sự kiện

Đợt 1: 12:00 ngày 17/02 đến 06:00 ngày 21/02

Đợt 2: 12:00 ngày 24/02 đến 06:00 ngày 28/02