[LMHT] VCS A Mùa Xuân 2017: ĐKVĐ SAJ bỏ giải, FFQ thế chỗ

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Với việc có tới ba đội tuyển rời khỏi VCS A Mùa Xuân 2017, QTV và đồng đội sẽ chính thức được tham dự giải đấu LMHT số một Việt Nam.

Danh sách bảy đội tuyển tham dự VCS A Mùa Xuân 2017 đã được BTC chính thức công bố cách đây ít phút trên trang chủ của giải đấu. Đáng chú ý, chỉ có 4/7 đội tuyển đã từng góp mặt vòng MDCS Mùa Hè 2016 vừa qua là: Next Gen (đổi tên từ ZOTAC Mongaming), Ultimate (đổi tên từ An Phat Ultimate), GIGABYTE Marines (Marines Esports) và Cantho Cherry.

Bảy đội tuyển tham dự VCS A Mùa Xuân 2017

Trong bản thông báo, BTC nêu rõ có tới ba đội tuyển tuy đã giành quyền ở lại với VCS A Mùa Xuân 2017 nhưng không tham dự, bao gồm: ĐKVĐ Saigon Jokersxin rút lui khỏi giải đấu”, Hanoi King Army (từng là Hanoi SkyRed) “bị đình chỉ suất tham dự giải đấu vì bị tình nghi liên quan đến các tổ chức vi phạm quy định giải đấu” và Hanoi Fatebị đình chỉ suất tham dự vì bị tình nghi liên quan đến các hoạt động cày thuê xếp hạng”.

Theo đó, BTC đã quyết định đôn ROG Friends (mua lại suất của TORA 269) và CR lên chơi tại VCS A Mùa Xuân 2017 để thay thế cho những đội tuyển trên. Trước đó, FFQ là đội đã giành được suất dự bị tham dự VSC A Mùa Xuân 2017 khi cán đích ở hạng ba chung cuộc tại vòng loại diễn ra vào giữa tháng 12 vừa qua, xếp sau hai đội có được suất thăng hạng chính thức là Saigon eHUB United và Young Generation.

FFQ chính thức góp mặt tại VCS A Mùa Xuân 2017

Ngoài ra, BTC của VCS A Mùa Xuân 2017 vẫn chưa công bố về lịch thi đấu, cơ cấu giải thưởng và nhiều thông tin lien quan khác tới giải đấu.

June_6th