LMHT: Uzi và Bjergsen hẹn hò nhau tại trận Chung kết solo 1-vs-1 tại All-Star LA

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Xạ thủ số một của LPL đã khuất phục được Zoe trong tay PraY.

Lại một lần nữa xạ thủ số một của nền LMHT Trung Quốc, Uzi, có cơ hội bảo vệ thành công chức vô địch giải đấu solo 1-vs-1 tại All-Star Los Angeles 2017. Và đối thủ của anh tại trận Chung kết diễn ra vào lúc 09g15 ngày mai (11/12).

Uzi đã đánh bại Zoe của PraY để lọt vào Chung kết giải đấu solo 1-vs-1 tại All-Star LA

Để lần thứ hai liên tiếp có mặt tại trận đấu quan trọng nhất, Uzi tìm ra cách khắc chế Zoe trong tay PraY của Siêu Sao LCK Hàn Quốc. Sau khi để thua ván đấu đầu tiên ở tình huống tay đổi quyết định, Uzi đã không để cho bổn cũ soạn lại.

Anh đã khéo léo hơn trong những pha đối đầu trực diện, né được kỹ năng E của Zoe và buộc PraY phải thua cuộc sau hai ván đấu liên tiếp mà không thể làm được gì hơn. Đáng nói, đây cũng là lần thứ hai liên tiếp Uzi loại bỏ PraY ở một giải đấu solo 1-vs-1 tại All-Star Event.

Ở phía ngược lại, Bjergsen của Siêu Sao LCS Bắc Mỹ không quá khó khăn để loại bỏ Jisu thuộc Siêu Sao GPL Đông Nam Á khỏi cuộc chiến. Với lần lượt Zoe và Taliyah, niềm hy vọng còn sót lại của đội chủ nhà đã buộc đường trên của Siêu Sao GPL phải thua cuộc.

Tahm Kench của Jisu suýt chút nữa làm nên chuyện

Như vậy, Siêu Sao LPL đã có một kỳ All-Star LA thành công, ít nhất là tính đến thời điểm hiện tại, khi cùng lúc góp mặt ở cả hai trận Chung kết 5-vs-5 truyền thống và solo 1-vs-1.

Ngày mai chúng ta sẽ được chứng kiến ai là “ông trùm solo” của LMHT mùa giải 2017 sao loạt Bo5 giữa Bjergsen vs Uzi.

ABC