[LMHT] UTM vươn lên dẫn đầu, FFQ có được chiến thắng mở điểm

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – FFQ đã tạm thời thoát khỏi vị trí “cầm đèn đỏ” sau khi vượt qua eHUB với đội hình không có QTV tại Vòng 4 vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017.

Sau ngày thi đấu hôm nay (15/02) tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017, Ultimate đã tạm thời có được ngôi đầu bảng khi vượt qua Cantho Cherry với tỉ số 2-0, trong khi đó, ROG Friends đã có được chiến thắng đầu tiên sau bốn trận đấu khi “lội ngược dòng” thành công trước eHUB United

FFQ có được chiến thắng đầu tiên sau bốn trận đấu tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 khi sử dụng đội hình không có QTV

CR ngay lập tức sử dụng bộ đôi đường dưới mới “tậu” về là Celebrity cùng RonOP trong trận đấu gặp đội đầu bảng UTM diễn ra vòa buổi chiều ngày hôm nay. CR sớm có được lợi thế ngay từ đầu Ván 1 khi Camille đường giữa trong tay LoveQ đã có được hai điểm hạ gục.

Nhưng khi thời gian trôi dần về giữa ván, lợi thế lại nghiêng hoàn toàn về UTM bởi họ đã kiểm soát mục tiêu lớn rất tốt bằng bùa lợi Baron cùng ba Rồng Nguyên Tố và hơn đối phương về trụ bảo vệ. Phút 26, khi có được lợi thế lớn từ bùa lợi Baron, UTM đẩy thẳng vào đường giữa, Quét Dơ đội hình CR, trong đó có cú Triplekill của Kha’Zix trong tay Hope để kết thúc Ván 1, vươn lên dẫn trước 1-0.

Celebrity may mắn thoát chết nhưng CR vẫn phải đón nhận thất bại ở Ván 1

Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với UTM ở Ván 2 khi đường trên Calm có được Camille. Với sự giúp sức đắc lực của Hope, Camille đã hoàn toàn trên cơn Poppy trong giai đoạn đi đường và liên tục có những pha đẩy lẻ khó chịu khiến CR không có đối sách thích hợp để ngăn chặn.

Camille của Calm là không thể ngăn cản

Phút 25, UTM đẩy nhanh thế trận khi ăn thành công Rồng Gió và Quét Sạch CR sau pha giao tranh ở hang Rồng. Khi mà chênh lệch giữa hai đội đã là quá rõ ràng, UTM tiếp tục có pha Quét Sạch thứ hai sau đó chỉ đúng hai phút và khép lại Ván 2 với tỉ số 21-9, cùng chênh lệch 11.000 Vàng sau 28 phút thi đấu.

Calm có được MVP sau màn trình diễn Camille ấn tượng ở Ván 2 giúp UTM vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng MDCS Mùa Xuân 2017

Ở trận đấu diễn ra sau đó thuộc khuôn khổ Vòng 4 vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017, eHUB cùng FFQ đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu hấp dẫn và đậm chất cống hiến. Ván 1 là nơi xuất hiện của hai pha cướp Baron thành công chia đều cho mỗi đội, và chiến thắng chung cuộc thuộc về eHUB, đội tuyển biết kiểm soát những mục tiêu lớn tốt hơn đối thủ với bốn Rồng Nguyên Tố, hai bùa lợi Baron và 11 trụ bảo vệ...sau 34 phút thi đấu.

FFQ có sự thay đổi người ở Ván 2 khi Warzone vào thay cho Potm ở đường giữa, và gần như ngay lập tức, sự có mặt của cựu tuyển thủ Saigon Jokers đã giúp ích nhiều cho lối chơi của đội. Ziggs của Warzone gây sức ép tốt trên đường và có lượng chỉ số lính vượt trội khiến cho Cassiopeia trong tay Victory liên tục mắc lỗi dẫn tới FFQ liên tục có những pha giao tranh thắng lợi từ đó đưa loạt Bo3 tới với ván đấu quyết định – để có được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1…

Minas góp công lớn vào chiến thắng ở Ván 2 giúp FFQ cân bằng tỉ số với vị tướng Varus

Với kết quả có được sau hai cặp đấu vừa kết thúc cách đây ít phút, UTM đang tạm thời độc chiếm ngôi đầu bảng với ba trận toàn thắng, FFQ đã vươn lên chia sẻ vị trí thứ tư với hai đội là Young Generation và Next Gen khi đều có được một trận thắng…

BXH MDCS Mùa Xuân 2017 sau ngày thi đấu hôm nay (15/02)

Vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày mai (16/02) với hai trận đấu giữa NG vs GIGABYTE Marines vào lúc 16g00 và UTM vs YG sau đó ba tiếng (19g00).

June_6th