[LMHT] UTM cùng FFQ thi nhau “giải hạn” chiến thắng

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chiến thắng vừa có được sau ngày thi đấu hôm nay tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 đã giúp cho UTM cùng FFQ tạm quên đi hàng loạt những thất bại trước đó.

Giải đoạn lượt về vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 đã chính thức bắt đầu ở ngày thi đấu hôm nay (04/3). Trong khi Ultimate hoàn tất cú “lội ngược dòng” trước Next Gen, thì ROG Friends cũng đã có chiến thắng cách biệt 2-0 trước Cantho Cherry trong trận “Chung kết ngược”.

Tarzan giành MVP ở trận đấu thứ hai tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 trong lần quay trở lại khoác áo UTM

UTM đã hoàn toàn thất thủ trước Zed trong tay Petland (KDA 6/1/9) ở Ván 1. Cùng với Jhin của Clear, Petland đã cho thấy sự áp đảo khiến cho UTM phải nhận thất bại ở ván đấu đầu tiên với tỉ số 20-5 sau 32 phút thi đấu, chênh lệch hơn 12.000 Vàng trong một thế trận mà NG hoàn toàn kiểm soát.

Sang Ván 2, UTM có sự thay đổi nhân sự khi tung đường trên dự bị Calm vào thay Hope, tuyển thủ đã sử dụng Maokai với KDA 1/4/3 ở Ván 1. Với sự xuất hiện của Camille trong tay Calm cùng sự lấn át của Rengar trong tay Tarzan, UTM đã cân bằng tỉ số 1-1 sau 30 phút thi đấu mặc dù gặp đôi chút trục trặc trong cách kết thúc ván đấu.

Ván 3 cũng là một kịch bản tương tự như Ván 2 khi Calm vẫn đóng vai trò là nhân tố chủ chốt giúp UTM hoàn tất chiến thắng nược trước NG. UTM là đội có được điểm Chiến Công Đầu khi hạ gục thành công Kidz ở đường trên. NG nhanh chóng đáp trả bằng hai mạng ở đường dưới. Tuy nhiên, UTM nhanh chóng giành lại lợi thế khi tổ chức ăn Rồng Đất thành công ở phút 13.

UTM hoàn toàn lấn át NG ở Ván 3

Diễn biến sau đó liên tiếp là những pha trao đổi mạng sau các pha giao tranh mà đội có lợi tiếp tục là UTM. Với chênh lệch cách biệt ở khoảng giữa ván, UTM hoàn toàn kiểm soát các mục tiêu lớn trên bản đồ, xâm lăng toàn bộ khu vực rừng và Quét Sạch NG vào phút 34 và ngay sau đó là đánh sập nhà chính, kết thúc trận đấu.

FFQ tạm thời thoát khỏi vị trí "cầm đèn đỏ" sau khi đánh bại CR

Ở trận đấu sau đó, FFQ vượt qua CR 2-0 với tỉ số cụ thể sau hai ván đấu lần lượt là 25-6 và 17-8 sau 66 phút. Đáng chú ý, chiến thắng vừa xong của FFQ có sự góp mặt của đường giữa Potm, người mới chỉ thi đấu hai ván với tỉ lệ chiến thắng là 0%.

Với hai kết quả vừa có đượ, UTM đã quay trở lại cuộc đua cạnh tranh với nhóm dẫn đầu sau khi chấm dứt chuỗi ba thất bại liên tiếp. Ngược lại, ở phía dưới BXH, FFQ đã cân bằng điểm số với NG và chia sẻ hạng năm, trong khi CR vẫn vật lộn ở vị trí cuối cùng khi toàn thua cả sáu trận đã đấu.

Cục diện BXH MDCS Mùa Xuân 2017 sau ngày thi đấu hôm nay (04/3)

Gamer