LMHT: Urgot mới sẽ có shotgun ở…đầu gối

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot đang tiến hành làm lại vị tướng nửa người nửa máy theo hướng “Dũng Sĩ Đánh Xa”.

 Urgot là vị tướng LMHT tổng hòa của máy móc, con người và cả…rác rưởi. Thực sự Đao Phủ Dị Dạng có rất nhiều điều phải làm, và sau khi Riot Games thông báo vào ngày hôm qua (21/6), chúng ta đã biết được những nét chính ở phiên bản làm lại của Urgot.

Hắn có shotgun ở đầu gối đấy”, Riot viết trong bài viết Tương lai Cập nhật Tướng được đăng tải trên trang chủ LMHT

Urgot gần như mất tích trên Đấu Trường Công Lý. Hầu hết các vị tướng trong LMHT được tạo ra để người chơi dễ dàng nhận ra vai trò của chúng trong đội hình, cùng những món trang bị và lối chơi phù hợp…

Tuy nhiên, trong trường hợp của Urgot, mọi thứ chẳng hề rõ ràng chút nào. Chẳng rõ hắn ta là một tướng Đỡ Đòn, Xạ Thủ hay lai tạp cả hai nữa?! Trong khi mọi người mặc định Urgot là một vị tướng “dị” thì đồng nghĩa với việc chẳng ai ưa thích cái sự khó hiểu này cả.

Urgot sẽ định nghĩa lớp tướng phụ "Dũng Sĩ Đánh Xa"

Do đó, đội ngũ thiết kế đang cải thiện Urgot để định hình ra một cách chơi cụ thể với một bộ kỹ năng hoàn toàn mới, trong khi vẫn giữ ý tưởng coi đây là “một tướng dị”.

Đào sâu hơn chút nữa, chúng tôi chợt nghĩ ra ý tưởng ‘Dũng Sĩ Đánh Xa’. Sau vài lần chỉnh sửa, hướng đi này tỏ ra khá tươi sáng và mở ra một vị trí cực kỳ độc đáo trong hàng ngũ Dũng Sĩ”, Riot mô tả nhanh.

Như vậy, Urgot sẽ là cái tên đầu tiên trong lớp tướng phụ được Riot gọi là “Dũng Sĩ Đánh Xa” (Ranged Juggernaut).

Hình mẫu được cho là của Urgot làm lại xuất hiện trên máy chủ PBE khi Riot đang tiến hành những cân chỉnh tiền bản cập nhật 7.6

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin duy nhất nói về Urgot mới. Vài tháng trước, Riot đã bất ngờ hé lộ một vài mô hình nhân vật của Urgot trên máy chủ thử nghiệm PBE và ngay lập tức xóa bỏ nó cùng ngày.

Người chơi đang rất muốn trông thấy Urgot làm lại “bằng xương bằng thịt” – thậm chí là đơn sắc và chưa cần Riot phải tô vẽ gì thêm…

Gnar_G (Theo Dot Esports)