[LMHT] Ultimate thay mới đội hình, bổ sung Jeff

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đội hình mới của UTM chỉ còn giữ lại duy nhất Hope ở đường trên so với thời điểm tham dự MDCS Mùa Xuân 2017 vừa qua.

UTM đã tiết lộ đội hình mới một cách chưa chính thức thông qua phần mô tả trang fanpage Facebook mới của đội vào đêm qua (17/4). Qua đó, đội hình thi đấu của UTM ở giai đoạn nửa còn lại mùa giải 2017 bao gồm:

  • HLV: Nguyễn “Tear” Chiến Thắng
  • Đường trên: Phạm “Hope” Trung Hiếu
  • Đi rừng: Đỗ “Blazes” Ngọc Sang
  • Đường giữa: Đỗ “Heo” Anh Duy (DHNN đổi tên)
  • Xạ thủ: Vương “Jeff” Xuân Đức
  • Hỗ trợ: Ngô “Hyojinn” Minh Đức
  • Dự bị: Đinh “Calm” Trọng Quyết

Như vậy, nếu thi đấu đúng với đội hình trên, UTM đã thay thế 4/5 vị trí chính thức so với khi còn tham dự MDCS Mùa Xuân 2017, giải đấu họ đã cán đích ở vị trí thứ ba sau khi để thua Young Generation 1-3. Cùng với đó, ba thành viên Cao “Tarzan” Ngọc Thắng, Nguyễn “Creep” Công Linh và Vũ “BeeOne” Tuấn Phi đều không được UTM nhắc tới trong thành phần đội hình.

Jeff cùng Heo từng khoác áo HSH cùng với những SofM và KingofWar

Đáng chú ý, hai tân binh được UTM đem về đều là cựu thành viên của Hanoi SuperHype, đội tuyển mang cái “mác” của Hanoi Full Louis và đã giải tán vào hồi tháng 11 năm ngoái. Jeff sẽ cùng với Hyojinn, xạ thủ sở hữu KDA trung bình 3.82  tại MDCS Mùa Xuân 2017, là bộ đôi đường dưới mới của UTM. Trong khi đó, Heo sẽ đảm nhiệm vai trò đường giữa, vị trí mà Creep (KDA trung bình 3.15) và Blazes (KDA trung bình 3.36) đã thay phiên nhau đảm nhận ở giải đấu vừa qua.

Cả Jeff và Heo đều không tham gia thi đấu chuyên nghiệp kể từ cuối năm ngoái.

Jeff đang tập luyện tại gaming house của UTM

Ở chiều ngược lại, UTM giờ sẽ để Blazes thế chỗ cho Tarzan, tuyển thủ đi rừng quay trở lại đội hình vào ngày 28/02 vừa qua. Là tuyển thủ thi đấu số ván đấu ít nhất trong đội hình UTM (17 ván), nhưng Tarzan với KDA trung bình 6.69, lại là người giành được nhiều MVP nhất đội (ba lần).

Hiện bên phía đại diện của UTM vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào liên quan đến tình hình nhân sự ở nửa sau mùa giải 2017. Dự kiến, VCS A Mùa Hè 2017 sẽ khởi tranh vào tháng 6 sắp tới.

Đội hình của UTM vẫn liên tục chứng kiến những biến động đáng kể từ sau MDCS Mùa Hè 2016

UTM cán đích ở vị trí thứ 3/7 tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017. Họ đánh bại eHUB 3-0 ở trận Tứ kết nhưng lại để thua YG ngay sau đó tại Bán kết. Với kết quả này, UTM đã tái lập thành tích của họ so với MDCS Mùa Hè 2016.

2016