[LMHT] Ultimate công bố đội hình: Jeff dự bị, HyoJinn chơi hỗ trợ

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Về cơ bản, bộ khung của UTM vẫn được giữ nguyên.

Đội tuyển LMHT của tổ chức thể thao điện tử Ultimate vừa mới thông báo đội hình chính thức tham dự VCS A Mùa Hè 2017 trên trang fanpage Facebook cách đây ít phút.

Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Vương “Jeff” Xuân Đức, cựu xạ thủ của Hanoi SuperHype, trong vai trò người chơi dự bị. Cùng với đó, UTM cũng đã đem về tân binh Võ “Jacob” Thành Minh, người từng đảm nhiệm vị trí xạ thủ trong đội hình Cybercore Anonys tại vòng bảng CCCS Mùa Xuân 2016.

Cả Jabob và Jeff đã “vắng bóng” từ lâu trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp. Với Jabob là từ tháng 5 năm ngoái sau khi cùng đội tuyển CBC cán đích ở vị trí 9/10 với hệ số 4-14 tại CCCS Mùa Xuân 2016. Còn về phía Jeff, anh này đã không tham gia bất cứ trận đấu chuyên nghiệp nào kể từ cuối năm ngoái sau khi HSH giải tán.

Giờ thì Tear đã có thể toàn tâm toàn ý đảm nhận công tác huấn luyện cho UTM

Động thái đem về liên tiếp hai xạ thủ của UTM tới từ quyết định chuyển Ngô “Jinn” Minh Đức (đổi tên từ Hyojinn – sở hữu KDA 3.82 tại MDCS Mùa Xuân 2017) sang chơi hỗ trợ và để cho Nguyễn “Tear” Chiến Thắng đảm nhận vai trò HLV.

Trong khi đó, Phạm “Hope” Trung Hiếu được quay trở lại đường trên quen thuộc;  hai vị trí đi rừng và đường giữa vẫn thuộc về Cao “Tarzan” Ngọc Thắng cùng Đỗ “Blazes” Ngọc Sang tương ứng. Vũ “BeeOne” Tuấn Phi, người không xuất hiện trong bất cứ trận đấu nào tại chiến dịch MDCS Mùa Xuân 2017, vẫn là xạ thủ dự bị của đội.

Đỗ “Heo” Anh Duy (hay còn được biết tới là DHNN), cựu đường giữa của HSH, không có tên trong danh sách nhân sự của UTM ở nửa cuối mùa giải 2017, theo phần giới thiệu thông tin trên trang fanpage Facebook của đội.

Vào hồi đầu tháng này, UTM chia tay với đường trên Đinh “Calm” Trọng Quyết, người đã bay sang Thái Lan để khoác áo Bangkok Titans. Đường giữa Nguyễn “Creep” Công Linh (sở hữu KDA 3.15 tại MDCS Mùa Xuân 2017) không được UTM nhắc tới.

Về cơ bản, đội hình thi đấu của UTM không có quá nhiều sự khác biệt

Vào ngày 26/3 vừa qua, UTM đã để thua Young Generation 1-3 tại trận Bán kết MDCS Mùa Xuân 2017 để hai lần liên tiếp đạt hạng ba chung cuộc ở giải đấu LMHT cấp cao nhất Việt Nam.

Dự kiến, giải đấu VCS A Mùa Hè 2017 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 6 tới đây.

2016