LMHT: Tyler1 ‘về cùng nhà’ với Faker

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Cả hai đều đã là người thuộc biên chế tổ chức T1.

T1 đã ký hợp đồng với streamer LMHT nổi tiếng Tyler “Tyler1” Steinkamp với tư cách nhà sáng tạo nội dung độc quyền của tổ chức - theo thông báo mới nhất của tổ chức vào hôm qua (18/10).

Twitch streamer 25 tuổi xuất hiện trong đoạn video quảng bá của T1 với ngập tràn memes cùng phong cách phim ảnh lấy cảm hứng từ Ma Trận và Avengers: Infinity War.

Tyler1 đang có hơn 3.7 triệu người theo dõi trên Twitch thường xuyên tổ chức giải đấu Tyler1 Championship Series thường niên và nổi tiếng với quá trình “sám hối”.

Hồi năm 2016, anh chàng được cộng đồng LMHT biết đến bởi thói toxic trong mỗi buổi livestream dẫn tới kết cực bị Riot Games cấm chơi vĩnh viễn. Mặc dù vậy, nhà phát triển đã quyết định “tha bổng” cho Tyler1 khi nhận thấy anh đã thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Năm ngoái, T1 vẫn còn sử dụng tên gọi SK Telecom T1, đã gửi cho Tyler1 một hộp quà để mở trước khán giả xem stream. Nó có chứa áo đấu của T1 cùng figure phác họa lại bức ảnh Tyler1 ôm chầm lấy huyền thoại Lee “Faker” Sang-hyeok.

Faker và Tyler1 lần đầu gặp mặt nhau ngoài đời tại sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2018. Từ đó, bộ đôi này thi thoảng xuất hiện cùng nhau trong các video được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của T1.

Với việc đã trở thành người cùng tổ chức, fan hâm mộ sẽ sớm được thấy Tyler1 và Faker kết hợp trong những video sắp tới.

ABC (Theo Dot Esports)