LMHT: Tyler1 còn cách Thách Đấu Đoàn với chỉ một trận thắng

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nó có quá khắc nghiệt với anh?

Tyler1, streamer kiêm nhân vật có tiếng trong cộng đồng LMHT, đã không thể đạt cấp bậc Thách Đấu Đoàn ở mùa giải Xếp Hạng 2019 chỉ vì một trận đấu.

Trên kênh stream, sau khi thua một trận, Tyler1 đã đến phần Lịch Sử Đấu để giải thích cho những người đang xem kênh chuyện gì đã xảy ra. Tyler1 đã cho xem nhiều trận thua bắt nguồn từ việc đồng đội để chết quá nhiều mà lại không có bất cứ điểm hạ gục nào.

Không giải thích gì nhiều hơn bởi Tyler1 là một trong số những người chơi LMHT kém may mắn khi phải chơi cùng đồng đội chưa đủ tốt. Trong lúc đó, Tyler1 đã bước vào một trận đấu Xếp Hạng mà theo anh, nó sẽ giúp mình đạt Thách Đấu Đoàn nếu giành chiến thắng.

Cũng theo Tyler1, đây là trận đấu Xếp Hạng cuối cùng của mùa giải 2019. Nhưng sau đó, anh chàng này đã tuyên bố mọi thứ đã tuột khỏi tầm tay.

Mùa giải Xếp Hạng 2019 đã chính thức hạ màn nên Tyler1 buộc phải chờ tới ít nhất là năm sau mới có thể vươn tới Thách Đấu Đoàn. Mùa giải Xếp Hạng 2020 sẽ khởi tranh vào tháng 01 năm sau.

Về phía Tyler1, anh chàng vẫn tỏ ra khá bình tĩnh trên kênh stream không giống với tính cách thường thấy. Có vẻ như Tyler1 đã học được cách chấp nhận và coi đó là bài học kinh nghiệm để hướng tới mùa tới.

ABC (Theo Dot Esports)