LMHT: Tyler1 ‘bóc mẽ’ Riot vì cố ý làm xấu hình ảnh của anh trước công chúng

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Streamer nổi tiếng khẳng định anh là một gã đàn ông cao lớn.

Tại trận Chung kết LCS Mùa Hè 2019 được tổ chức vào hôm thứ Hai (26/8) vừa qua, streamer nổi tiếng Tyler “Tyler1” Steinkamp đã xuất hiện trên sân khấu chính để trả lời một vài câu hỏi nhằm khuấy động bầu không khí trong quãng nghỉ giữa ván đấu.

Trong cuộc phỏng vấn nhanh với Ovilee May, đội ngũ sản xuất chương trình LCS đã tận dụng chiều cao khiêm tốn của Tyler1 để mua vui cho khán giả.

Camera đã quay toàn cảnh vị trí của Tyler1 và Ovilee. Trong khi anh chàng này đang đứng trên một hộp gỗ thì cô nàng dẫn chương trình lại không mang giày cao gót như thường lệ với mục đích khiến cho Tyler1 trông có vẻ cao hơn khi lên sóng livestream.

Nhưng Tyler1 lại không nhận ra điều đó khi đứng trên sân khấu. Và trong buổi stream vào hôm qua (27/8), anh chàng streamer lắm tài nhiều tật đã đưa ra thuyết âm mưu liên quan đến sự việc.

OK, ngay đây thôi”, Tyler1 nói với người xem livestream khi đưa ra bức ảnh bản thân đang đứng trên hộp gỗ ngay cạnh Ovilee. “Đây đúng là sơn (cắt ghép trên phông xanh - Tyler1 vừa nói vừa chỉ vào bàn chân mình). Đây đúng là sơn mà. Ồ, nhân tiện thì cô ấy cũng đi guốc 3 phân vậy mà họ lại sơn được thành đi chân tr. Điên thật đấy. Tôi biết chứ, phải không?

Chưa hết, Tyler1 còn liệt kê ra một loạt những chi tiết đã được chỉnh sửa để công khai cho tất cả biết anh là một người đàn ông cao lớn.

Chân của tôi ở ngay trên mặt đất”, streamer quả quyết. “Cái hộp đó là giả, đôi giày là giả và tôi tất cũng giả luôn. Tôi sẽ nói về…ngay đây này (Tyler1 chỉ vào đầu gối của anh) toàn là giả hết. Các bạn có biết là để làm được điều đó họ cần bao nhiêu phông xanh cùng cái thứ sơn chết tiệt đó không?

Giờ thì chúng ta đã biết được sự thật và ai cũng vui cả.

Sự thật nhưu thế nào thì ai cũng biết...

2016 (Theo Dot Esports)