LMHT: Tuyển thủ sinh năm 1999 vừa đẹp trai, tài giỏi lại vẽ đẹp là đây

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hiếm ai trong giới LMHT chuyên nghiệp lại đa tài như Hans Sama.

Steven “Hans Sama” Liv, xạ thủ của Misfits Gaming, hẳn không còn xa lạ gì với số đông fan hâm mộ LMHT trên toàn thế giới. Cách đây hai mùa giải, Hans Sama cùng Misfits đã từng dẫn trước SK Telecom T1 2-0 ở Tứ kết CKTG 2017 nhưng rồi lại để thua ngược Á quân của giải đấu đó.

Hansa Sama khoe bức vẽ "Super Xayah" được anh hoàn thành trong 16 tiếng đồng hồ

Tạm gác lại chuyện thành tích và màn trình diễn trên sàn đấu của Hans Sama thì bạn có biết rằng tuyển thủ sinh năm 1999 còn là một nghệ sĩ tài năng?

Tuyển thủ 20 tuổi mang quốc tịch Pháp đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân một bức vẽ Xayah vào hôm qua (25/9) khiến fan hâm mộ phải thực sự cảm thấy ấn tượng.

Trước đó, Hans Sama cũng đã từng thử sức cosplay vào tháng 10 năm ngoái. Mặt khác, hội họa đang là mối bận tâm hàng đầu của tuyển thủ thuộc biên chế Misfits vào thời điểm hiện tại.

Anh cũng đã vẽ những bức tranh khắc họa các nhân vật trong anime như Darling trong FRANXX và Seven Deadly Sins. Hans Sama cũng không quên tạo ra những nhân vật của riêng anh – bao gồm cả phiên bản linh vật thỏ Misfits.

Nếu quan tâm tới những tác phẩm của Hans Sama, dộc giả có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Hans Sama là một trong số ít các tuyển thủ công khai thể hiện tài năng trên mạng xã hội. Ngoài Hans Sama, Zachary “Sneaky” Scuderi, xạ thủ của Cloud9, cũng đã trở thành một cosplayer cực kỳ nổi tiếng trong suốt một năm qua do thường xuyên hóa thân thành nhiều nhân vật nữ trong game, anime và manga.

Tuy nhiên, sự nghiệp thi đấu LMHT của Hans Sama lại đang không thuận lợi. Anh mới bị chuyển sang đội trẻ của Misfits trong khi tổ chức đang nỗ lực tìm ra giải pháp để khắc phục vấn đề và lấy lại vị thế hàng đầu khu vực LEC.

None (Theo Dot Esports)