[LMHT] Tuyển thủ mới nổi tại LCK bị phạt lao động công ích

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Xạ thủ Lee "LokeN" Dong-wook đã bị phạt 20 giờ lao động công ích vì đã thực hiện hành vị gian lận khi ngôi sao đang lên này bị phát hiện đã sử dụng thông tin của bố mẹ để tạo lập tài khoản trong LMHT.

Một ủy ban kết hợp giữa KeSPA và Riot Games đã điều tra LokeN và phát hiện ra anh này đã sử dụng nhiều tài khoản dưới danh nghĩa bố mẹ mình. Tiếp tục điều tra tiết lộ thêm anh ta không hề chia sẻ các tài khoản này, mà sử dụng chúng cho lợi ích cá nhân.

Sự nghiệp của LokeN đang "phất" thì bỗng dưng gặp phải biến cố này...

Hình phạt của LokeN có hạn đến ngày 27/8 và yếu cầu anh phải lao động công ích nếu không hình phạt sẽ tiếp tục tiếp diễn. Nó sẽ không ảnh hưởng đến quá trình thi đấu LMHT của đội tuyển ESC Ever tại LCK Mùa Hè 2016.

Chúng tôi lưu ý rằng ESC LokeN đã sử dụng tài khoản LMHT được đăng ký dưới tên phụ huynh, vi phạm các chính sách quy định của Riot Games. Ban tổ chức được thành lập bởi KeSPA và Riot Games Hàn Quốc kết luận 20 giờ lao động công ích thực hiện trong vòng ba tháng như một hình phạt”, Ever nói trong bản thông cáo báo chí mới đây.

Chúng tôi chân thành xin lỗi những nỗ lực phòng ngừa không đủ để loại trừ khả năng vi phạm. LokeN sẽ thực hiện lao động công ích sớm nhất có thể và ESC sẽ tăng cường các phương pháp để ngăn chặn bất cứ hành vi có thể gây hại tới đam mê của các tuyển thủ và người hâm mộ cùng làng thể thao điện tử nói chung.

ESC Ever vừa đánh bại đội tuyển kỳ cựu CJ Entus ở Tuần khai mạc LCK Mùa Hè 2016.  Ngôi sao của loạt đấu trụ hạng trước SBENU Sonicboom, LokeN hiện đang có KDA là 7.0 cùng 100% tỉ lệ có được Chiến Công Đầu tại LCK mùa này.

Gnar_G (Theo theScore esports)