LMHT: Tuyển thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc quay trở lại quê nhà thi đấu

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhiều khả năng Flame sẽ đóng vai trò dự bị cho DAMWON ở phần còn lại của mùa giải.

Sau khi không thể cạnh tranh được một vị trí chính thức trong đội hình FlyQuest tại LCS Mùa Xuân 2019, đường trên kỳ cựu Lee “Flame” Ho-jong đã quay trở lại LCK Hàn Quốc. Bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của Flame là DAMWON Gaming, tân binh của LCK Mùa Xuân 2019 – theo thông báo mới nhất của tổ chức.

DAMWON đem về Flame chỉ hai ngày trước khi vòng bảng LCK Mùa Xuân 2019 bước vào giai đoạn lượt về. Tuy nhiên, Flame sẽ vẫn đóng vai trò dự bị, sự lựa chọn thứ hai ở đường trên trong đội hình DAMWON khi mà ngôi sao mới nổi Jang “Nuguri” Ha-gwon vẫn đang đạt phong độ cao.

Nhưng với bảy năm thi đấu LMHT đỉnh cao, chắc chắn Flame sẽ truyền đạt lại ít nhiều kinh nghiệm chinh chiến của anh tới với những người đồng đội mới hay còn gọi là đàn em trong nghề.

Hiện vẫn chưa rõ DAMWON có ý định sử dụng luân phiên Nuguri và Flame trong thời gian sắp tới hay không. Thực tế, Nuguri vẫn đang là nhân tố chủ chốt không thể thay thế, người góp công lớn giúp DAMWON xếp hạng năm với hệ số 4-4.

Trước đó vào năm 2015, Flame cũng đóng vai “kép phụ” tại LGD Gaming, nơi anh chơi dự bị cho tuyển thủ đồng hương Choi “Acorn” Cheon-ju.

Flame, tân binh của DAMWON, có vẻ ngoài "đốn tim" các fan hâm mộ nữ

Flame bất ngờ quay trở lại Hàn Quốc trong khi nhiều fan hâm mộ nghĩ rằng anh sẽ chuyển sang chơi cho một đội tuyển khác tại Bắc Mỹ. Theo nhiều tin đồn, Flame đã ở rất gần Counter Logic Gaming ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải nhưng cuối cùng mọi chuyện lại không phải vậy.

Cùng với SANDBOX Gaming, DAMWON đang là một trong hai tân binh của LCK Mùa Xuân 2019. Sau giai đoạn lượt đi của vòng bảng, DAMWON hiện đang đứng thứ năm trên BXH, nhỉnh hơn Kingzone DragonX về hiệu số ván thắng-bại.

Fan hâm mộ có thể thấy Flame hiện diện trên sàn đấu LCK Mùa Xuân 2019 trong trận đấu giữa DAMWON vs Hanwha Life Esports diễn ra vào ngày 22/02 sắp tới.

BXH LCK Mùa Xuân 2019 tính tới trước giai đoạn lượt về của vòng bảng

ABC (Theo Dot Esports)