LMHT: Tướng mới Zoe có thể kích hoạt nhiều lần Phép Bổ Trợ cùng lúc

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đây đúng là vị tướng “vui tươi và nhiều màu sắc” mà người chơi LMHT đang cần tới.

Riot Games vừa giới thiệu vị tướng thứ 139 trong LMHT, Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo, sẽ chính thức ra mắt người chơi ở bản cập nhật 7.23.

Trong đoạn video mới được đăng tải lên các kênh truyền thông mạng xã hội cách đây ít phút, Riot đã cho thấy một vị tướng Pháp Sư dồn sát thương mới, gây chú ý bằng sự nhí nhảnh cùng bộ kỹ năng mà cô bé sở hữu.

Nổi bật phải kể tới bong bóng của Zoe, thứ mà nhiều người chơi LMHT có thể đã biết khi tham gia các trận đấu trên máy chủ thử nghiệm PBE trong suốt những tuần vừa qua.

Một kỹ năng có tầm cực xa và trải xuống mặt đất sẽ khiến cho kẻ địch rơi vào trạng thái “Drowsy” thoáng chốc trước khi “Asleep” trong vài giây. Có thể hiểu “Drowsy” vẫn sẽ tạo ra cơ hội cho đối phương làm điều gì đó để né tránh nguy hiểm trước khi rơi vào trạng thái “Asleep” – một dạng làm choáng khiến tướng địch không thể di chuyển và sử dụng kỹ năng/Phép Bổ Trợ.

Zoe cũng có thể chơi yo-yo khi kích hoạt một kỹ năng định hướng khác khiến nó nhảy bật qua lại giữa các tướng địch.

Zoe cũng có thể thoắt ẩn qua những lổ hổng không gian, giúp cô bé né tránh được các kỹ năng định hướng đang bay tới hoặc thu hẹp khoảng cách khi đang truy đuổi mục tiêu.

Đáng nói nhất phải kể tới khả năng kích hoạt nhiều lần Phép Bổ Trợ – như ngay đầu đoạn video giới thiệu, Zoe đã Tốc Biến hai lần khi đang đuổi bắt với Viktor. Có vẻ như Zoe sẽ thả những quả bong bóng ma thuật xung quanh bản đồ và nhặt lấy chúng để rút ngắn thời gian hồi lại Phép Bổ Trợ.

Riot vẫn đang chỉ “nhá hàng” Zoe và những bong bóng lạ xuất hiện ở Bệ Đá Cổ trên máy chủ PBE dạo gần đây là để dọn đường cho sự xuất hiện của vị tướng mới toanh này.

Những gì chúng ta được chứng kiến đủ để kỳ vọng vào một Zoe “vui tươi và nhiều màu sắc”, như những gì Riot đã hứa hẹn từ hồi tháng 10 vừa qua.

Gnar_G