LMHT: Tướng mới Yuumi sở hữu cơ chế Đính Kèm ‘dị’ chưa từng có

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Mô tả cơ bản về bộ kỹ năng của Yuumi.

Người yêu mèo hẳn đã thỏa niềm mong ước khi Riot Games tung ra vị tướng mới nhất trong LMHTYuumi, Cô Mèo Ma Thuật. Nếu không có gì thay đổi, Yuumi sẽ ra mắt ở bản cập nhật 9.10 – tức vào cuối tháng 5 sắp tới.

Đoạn video bắt đầu với cảnh Yuumi lật từng trang sách ma thuật và tự hỏi chủ nhân mình đang ở đâu. Bất ngờ, Yuumi cùng cuốn sách dịch chuyển tức thời tới Summoner’s Rift, nơi cô gặp gỡ rất nhiều vị tướng…

Tạm thời bỏ qua phần tiểu sử và cốt truyện nhân vật, chúng ta cùng đến ngay với bộ kỹ năng mà Yuumi sở hữu trong game:

 Bop ‘n’ Block (Nội tại)

Thông thường, mỗi đòn đánh cơ bản của Yuumi lên kẻ địch sẽ hồi lại năng lượng và tạo ra một lớp khiên. Nếu Yuumi được Đính Kèm, lớp khiên cũng sẽ bao bọc cả tướng đồng minh. Lớp khiên này sẽ tồn tại vĩnh viễn cho tới khi nó bị phá vỡ.

 Prowling Projectile (Q)

Yuumi bắn ra một đường đạn gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu đường đạn bay đủ xa, nó sẽ gây thêm sát thương và làm chậm kẻ địch.

Khi Đính Kèm, Yuumi sẽ bắn ra một đường đạn từ vị trí của đồng minh và có thể điều khiển đường bay của nó bằng chuột.

 You and Me! (W)

Nội tại: Khi Đính Kèm Yuumi và đồng minh sẽ chuyển hóa một lượng % SMCK hoặc SMPT thành sát thương thích ứng.

Kích hoạt: Yuumi khởi đầu ở một điểm với W. Cô mèo lướt tới đồng minh và Đính Kèm lên chúng. Khi Đính Kèm, cô di chuyển theo đồng minh, trở nên không bị chọn làm mục tiêu bởi tất cả nguồn sát thương ngoài trụ bảo vệ. Các kỹ năng dạng bắn của Yuumi đều từ vị trí của đồng minh và cô mèo không thể tấn công kẻ địch.

Cô có thể gỡ bỏ Đính Kèm sau một khoảng thời gian hồi chiêu và Đính Kèm lên một đồng minh khác (0 giây hồi lại).

 Zoomies (E)

Yuumi hồi phục và nhận thêm một lượng tốc độ di chuyển. Nếu Đính Kèm, đồng minh được chọn sẽ được hưởng hiệu ứng này. Kỹ năng này có 2 lần sạc.

 Final Chapter (R)

Yuumi mở cuốn sách phép, bắn tỏa ra nhiều đợt sóng năng lượng gây sát thương phép và trói chân nhiều kẻ địch khi trúng đòn liên tiếp. Khi sử dụng chiêu cuối, Yuumi có thể di chuyển, Đính Kèm với đồng mình và hồi phục.

Đó là những gì cơ bản nhất mà chúng ta biết về Yuumi tính đến thời điểm hiện tại.

Dự kiến, Cô Mèo Ma Thuật sẽ đến với máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 30/4.

Gnar_G