LMHT: Tướng mới sở hữu cơ chế siêu độc đáo; Mordekaiser, Kayle và Morgana đang được nâng cấp

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot công bố về lộ trình phát triển tướng nửa đầu năm 2019.

Đội ngũ phát triển của Riot Games đã tiếp tục series dài kỳ Nhật ký Phát triển thông qua đoạn video được đăng tải lên kênh YouTube chính thức của LMHT vào hôm qua (25/01).

Khác với những số trước, lần này, người chơi LMHT không phải đọc blog mà được lắng nghe lời chia sẻ của đại diện Riot về đợt cập nhật sắp tới liên quan đến hai chị em Morgana & Kayle – được công bố lần đầu trong bài viết Nhật ký Phát triển Tướng tháng 8 năm ngoái.

Quan trọng hơn thế, Riot còn hé lộ vị tướng tiếp theo sẽ được làm lại toàn diện. Đó không ai khác ngoài gã khổng lồ với bộ giáp kim loại nặng nề, Mordekaiser.

Morde, theo ý kiến của nhiều người, đang rất cần một đợt cập nhật lớn – thậm chí là toàn diện và triệt để nhất trong lịch sử làm lại tướng của LMHT.

Hắn ta cũng là vị tướng cuối cùng sở hữu đôi bàn chân to bẹt hình tam giác mang dáng dấp của chiếc bánh pizza. Hiện tại, tất cả những vị tướng khác có bàn chân hình pizza đều đã được cập nhật và lẽ dĩ nhiên là Morde đã trở nên quá lỗi thời.

Morde được gán vào lớp Dũng Sĩ (Juggernaut – một nhóm nhỏ thuộc Đấu Sĩ) là những vị tướng dũng mãnh có thể đột phá trong giao tranh, hạ gục kẻ địch chỉ trong khoảnh khắc. Nhưng thay vào đó, Morde lại có khả năng tạo giáp cho đồng minh?!

Tại sao hắn ta lại có một chiêu thức gây sát thương theo hình nón và chúng ta cũng không hiểu lý do tại sao biểu tượng chiếc mũ với độ phân giải siêu thấp lại xuất hiện trên đầu những kẻ địch bị Ác Quỷ Thiết Giáp gắn chiêu cuối?!

Có quá nhiều điều bất cập xoay quanh Morde, và chưa kể là rất nhiều lỗi lớn nhỏ khiến cho hắn ta đang là một điểm tối trong lịch sử phát triển LMHT.

Ngoài ra, thông qua đoạn video, Riot cũng nói nhanh về vị tướng tiêp theo sẽ ra mắt trong LMHT ngay sau Sylas. Ryan “Reav3” Mireles mô tả rằng đây sẽ là một Thuật Sư (Enchantress) truyền thống – khác biệt hoàn toàn với Pyke, vị tướng Hỗ Trợ lai Sát Thủ.

Mặc dù vậy, Reav3 cũng hứa hẹn rằng vị tướng thứ 145 của LMHT sẽ sở hữu một vài cơ chế mới mẻ chưa từng xuất hiện trong game nhưng lại từ chối đi vào chi tiết.

Đợt cập nhật Kayle và Morgana vẫn chưa được xác nhận sau gần sáu tháng, nên chúng ta vẫn phải chờ đợi. Bên cạnh đó, phải mất một khoảng thời gian khá lâu nữa chúng ta mới có thêm những thông tin chính thức về đợt làm lại Morde và vị tướng mới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)