LMHT: Tướng mới Senna sắp ‘xuất đầu lộ diện’

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Video teaser và truyện ngắn mới nhất của LMHT đều có liên quan đến người vợ đã chết của Lucian.

Riot Games đang chuẩn bị thứ gì đó đặc biệt cho Thresh và Lucian trước thềm tiệc sinh nhật 10 tuổi của LMHT. Trong số hàng tá những lời đồn đoán trong cộng đồng, số đông đang nghiêng về hướng nhá phát triển chuẩn bị tung ra vị tướng mớiSenna, người vợ đã chết của Lucian và linh hồn đang bị giam giữ bên trong lồng đen ma quái của Thresh.

Riot vừa tung ra một đoạn teaser video có thời lượng chưa đầy một phút trên các kênh truyền thông mạng xã hội trình chiếu cảnh tượng Thresh đang rút linh hồn ra khỏi thể xác Senna.

Lucian, Thresh và Senna là một trong những điểm sáng trong phần cốt truyện của LMHT. Thậm chí nó còn có một easter-egg in-game: Khi Thresh và Lucian đều có mặt trong một trận đấu, Cai Ngục Xiềng Xích sẽ khởi đầu với một linh hồn – được cho là của Senna – của Nội tại.

“Con Đường Tăm Tối” được tung ra ngay sau truyện ngắn “Đường Về”. Đó là câu chuyện kể về nỗ lực săn đuổi và hạ gục Thresh của Lucian tại Quần Đảo Bóng Đêm. Đoạn video khép lại bằng cảnh Lucian ngồi trên chiếc thuyền hướng tới vùng đất của Thresh.

Nhiều người đồn đoán rằng khi Lucian và Thresh chạm mặt thì cũng là lúc Senna xuất đầu lộ diện và trở thành vị tướng mới nhất của LMHT. Theo Riot, vị tướng tiếp theo sẽ là một Xạ Thủ không truyền thống và Senna có thể phù hợp với phong cách này. Hoặc cô nàng sẽ trở lại trong hình dạng hồn ma theo ám Lucian.

Tất cả vẫn chỉ là đồn đoán bởi Riot chưa bao giờ lên tiếng xác nhận vị tướng 146 của LMHT là Senna hay bất cứ ai khác.

Buổi tiệc mừng sinh nhật 10 năm tuổi của LMHT sẽ bắt đầu bằng phiên livestream vào lúc 08g00 ngày 16/10 sắp tới. Khi đó, rất có thể chúng ta sẽ được thấy Senna bằng xương bằng thịt?!

Gnar_G (Theo Dot Esports)