[LMHT] Tướng mới chưa rõ thời điểm ra mắt, Aatrox có thể sẽ được nâng cấp

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cùng với đó là thông tin Thông Thạo Tướng sẽ được nâng lên vượt mốc Cấp 7…

Riot trì hoãn thời điểm giới thiệu vị tướng mới tiếp theo

Đã hai tháng kể từ khi vị tướng thứ 134 của LMHT,  Camille, xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE. Rất nhiều fan hâm mộ đang mong đợi được nhìn thấy chân dung của vị tướng mới tiếp theo trong vài tuần vừa qua.

Nhưng đáng buồn là Riot vừa mới xác nhận đợt cập nhật  Galio sắp tới sẽ được ưu tiên thế chỗ vị tướng thứ 135. Cùng với đó, NPT của LMHT cũng giải thích lý do tại sao họ phải tiêu tốn nhiều thời gian để tiết lộ thông tin liên quan tới chủ đề này.

Trong một bài viết được đăng tải trên bảng tin của diễn đàn LMHT, Andrei "Meddler" van Roon, Trưởng đội ngũ thiết kế của Riot, đã giải thích tình hình. “Chúng tôi đã có khoảng cách dài giữa những lần giới thiệu tướng trong quá khứ do các vấn đề bất ngờ nổi cộm lên, và tôi hình dung ra rằng chúng sẽ lại xuất hiện ở một vài thời điểm”, Meddler nói. “Mặc dù vậy, trong trường hợp này, chúng tôi cảm thấy nên trì hoãn việc phát hành một vị tướng mới một khoảng thời gian để có thời gian cho chúng tôi làm một số việc khác, trái lại sẽ không có được thứ mà nhiều người muốn.

Hiện vẫn chưa có thời gian biểu cụ thể cho sự xuất hiện của vị tướng mới.

Aatrox có thể được thêm vào danh sách dài những vị tướng được nâng cấp

Aatrox chính thức xuất hiện trong LMHT ở phiên bản 5.11 (06/2013), và cho đến nay vẫn chưa nhận được bất cứ một thay đổi đáng kể nào về mặt lối chơi

 Aatrox là một vị tướng hiếm khi xuất hiện trong các trận đấu LMHT ở những mùa giải gần đây khi mà bộ kỹ năng của hắn ta không có mấy giá trị ở metagame hiện tại. Khi vị tướng được ra mắt, Aatrox đã rất phổ biến ở cả những trận đấu thông thường cho tới đầu trường chuyên nghiệp ở một vài tháng sau đó. Nhưng rồi Aatrox đã “mất tích” từ đó cho tới giờ.

Aatrox không có bất cứ sự thay đổi đáng kể nào trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, theo Meddler, bất cứ điều gì có thể xảy tới với vị tướng bị người chơi LMHT bỏ quên này.

Ở một thông điệp được đăng trên bảng tin của diễn đàn LMHT, Meddler viết: “Aatrox có vẻ như là một trong những ứng viên khác đầy tiềm năng. Nó sẽ nhận được nhiều tranh cãi hơn sau đây.

Meddler đã để lại bình luận này trên một chủ đề đang thảo luận về những nâng cấp khả thi hoặc gia tăng sức mạnh của những tướng chuyên băng cắt vào đội hình địch (diver champions), ngay sau lớp tướng Đỡ đòn. Một phiên bản nâng cấp của Aatrox là tin tức được hoan nghênh với bất cứ ai đang trông chờ Quỷ Kiếm Darkin trở lại trong vị trí tâm điểm.

Giới hạn của Thông Thạo Tướng sẽ vượt Cấp 7

Cấp 7 chưa phải là giới hạn cuối cùng của Thông Thạo Tướng

Riot cũng đang tìm cách để gia tăng cấp độ tối đa của Thông Thạo Tướng, hệ thống in-game cho phép bạn nâng cấp vị tướng của mình trong quá trình chơi chúng. Nó hoạt động như một phần phụ của LMHT khi người chơi được trực tiếp theo dõi mức độ thành thạo vị tướng nào đó của bản thân và được trao những biểu tượng đặc biệt nếu có được điểm số Thông Thạo Tướng cần thiết…

Meddler xác nhận trên bảng tin rằng Riot đang nới rộng cấp độ tối đa của Thông Thạo Tướng vượt Cấp 7. “Chúng tôi đã nói về khả năng của việc mở rộng Thông Thạo Tướng hơn nữa”, Meddler viết. “Mặc dù vậy, tôi không chắc những gì đang nghĩ và/ hoặc kế hoạch hiện tại, lời xin lỗi của tôi, tôi không làm việc trực tiếp với nó hoặc cùng đội xử lý những phần của hệ thống.

Như thường lệ, Meddler không cung cấp cho chúng ta quá nhiều thông tin về quá trình làm việc, nhưng gần như chắc chắn Riot đã nghĩ về việc gia tăng cấp độ Thông Thạo Tướng. Bất cứ người chơi LMHT nào đã chạm mốc tối đa Thông Thạo Tướng hẳn đang rất vui khi có thể họ sẽ còn tiếp tục được chinh phục những thử thách mới bằng chính các vị tướng yêu thích của mình…

Gnar_G (Theo Gamurs)