[LMHT] Tương lai của ROX Tigers vẫn rất mơ hồ

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hợp đồng của các tuyển thủ làm nên tên tuổi của ROX đã hết hạn, thế nhưng họ vẫn chưa thể chính thức tuyên bố đã giữ chân thành công tất cả sau mùa giải 2016.

Sau khi ROX vô địch KeSPA Cup 2016 với chiến thắng trước Kongdoo Monster ở trận Chung kết cách đây hai ngày (19/11), HLV Trưởng Jeong “NoFe” No-Chul đã đưa ra tuyên bố liên quan tới tương lai cũng như những hoạt động của đội kể từ CKTG 2016 cho tới nay. NoFe đã nói trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu và được ghi lại bởi trang Daily eSports.

Đội tuyển đã có quãng nghỉ tuyệt vời sau khi bị loại khỏi Bán kết CKTG, và bởi chúng tôi đã chuẩn bị cho KeSPA Cup ngay sau đó. Không có bất cứ lúc nào để nói về khả năng tái ký hợp đồng với đội cả”, NoFe lý giải về thành công của ROX. “Bởi vì cuối tháng 11 là thời điểm hợp đồng của họ (các tuyển thủ) hết hạn, tôi hiểu rằng đó là kế hoạch của đội để nói chuyện với các tuyển thủ về việc tái ký hợp đồng theo một chiều hướng tích cực.

HLV NoFe kêu gọi fan hâm mộ nên bình tĩnh và tin tưởng ROX đang làm mọi thứ tốt nhất cho đội

Anh cũng mong muốn fan hâm mô hãy kiên nhẫn với ROX và chờ đợi cho tới khi có thông tin chính thức.

Bởi đây là một thời điểm mà các tuyển thủ vẫn phải suy nghĩ kỹ càng về việc tái ký hợp đồng, chắc chắn sẽ có nhiều câu chuyện xảy ra”, HLV Trưởng của ĐKVĐ LCK Mùa Hè 2016 cho biết. “Tôi chắc chắn rằng nhiều fan đang tò mò về những gì sẽ xảy ra, nhưng tôi hy vọng họ sẽ chờ đợi và xem xét nó một cách tích cực.

Tuyên bố này xuất hiện ngay sau khi ESPN đăng tải thông tin ROX sẽ giải tán ngay sau khi CKTG 2016 khép lại. Đội tuyển này (dự đoán) sẽ bác bỏ điều đó, và cộng đồng đang xôn xao về tương lai của những chú hổ hơn bao giờ hết.

Những tuyển thủ của ROX cũng đưa ra các tuyên bố công khai, phần lớn tới từ xạ thủ Kim “PraY” Jong-in trong một đoạn video phỏng vấn với trang Daily eSports được đăng tải mới đây nhất, và anh này khẳng định chuyện đội tuyển mình đã gắn bó từ những ngày đầu tiên thành lập tan rã là điều “vô lý”.

June_6th (Theo Slingshot Esports)