LMHT: Tướng 4 sao sắp xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đó là nhờ hiệu ứng mới toanh của Giáp Thiên Thần.

Người chơi Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) không còn lạ gì với việc nâng cấp các Tướng lên 3 sao – cấp độ tối đa trong chế độ chơi mới nhất của LMHT. Và chẳng có gì có thể ngăn cản họ đưa Tướng lên 4 sao ở đợt cập nhật mới nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này với chỉ một món trang bị. Đó là hiệu ứng mới được Riot Games thêm vào Giáp Thiên Thần – cho Tướng mới được hồi sinh thêm 1 sao. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dùng Giáp Thiên Thần để gián tiếp đưa Tướng 3 lên 4 sao.

Để có được Giáp Thiên Thần, bạn buộc phải hợp thành từ hai món trang bị Kiếm B.F cùng Giáp Lưới.

Ở các cụm máy chủ chính thức của LMHT, Giáp Thiên Thần mới chỉ cho Tướng được hồi sinh 500 máu. Và dù đang được buff trên máy chủ PBE nhưng chưa có gì đảm bảo hiệu ứng mới mẻ này sẽ xuất hiện ở máy chủ chính thức – nếu Riot cảm thấy nó quá mạnh.

Rõ ràng, các Tướng 4 sao có nhiều máu và cả những chỉ số cơ bản khác cũng gia tăng. Biểu tượng bên cạnh thanh máu của chúng sẽ chuyển hóa thành Bạch Kim đoàn – cao hơn Vàng đoàn trong hệ thống Xếp Hạng của LMHT.

Và hiện chúng ta vẫn chưa có bất cứ số liệu cụ thể nào chứng minh Tướng 4 sao mạnh hơn 3 sao như thế nào.

Những người chơi đã trải nghiệm Giáp Thiên Thần mới trên máy chủ PBE khẳng định rằng Tướng 4 sao cực kỳ mạnh nhưng vẫn có khả năng bị đánh bại. Bởi Giáp Thiên Thần hồi sinh với lượng máu thấp hơn một nửa, nên yếu điểm lớn nhất của các Tướng 4 sao nằm ở HP ít ỏi.

Dù vậy, nếu chúng có thêm khả năng hút máu hoặc lượng sát thương lớn thì đây sẽ là mối nguy hại lớn.

Hiệu ứng mới của Giáp Thiên Thần lại trái ngược với Cursed Blade - có tỉ lệ nhỏ trừ sao của 1 Tướng địch

Lưu ý rằng, Giáp Thiên Thần không thể đưa Tướng 3 sao lên 5 hoặc 6 sao. Hiện 4 sao đang là giới hạn trên máy chủ PBE và cộng dồn Giáp Thiên Thần chỉ tăng thêm giáp cùng sát thương chứ không thể “hack” sao được.

None (Theo Dot Esports)