[LMHT] Từ giờ chỉ cần có IP, game thủ sẽ mua được gói đa sắc

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Chắc hẳn trong số chúng ta, ai cũng có một thắc mắc là: "Những gói đa sắc này sẽ được bán ra với giá bao nhiêu IP?"

Như chúng tôi đã đưa tin, SuperCakes - người quản lý việc thiết kế trang phục của Riot Games đã công bố những thay đổi sắp tới dành cho Gói Đa Sắc.

\
 

"Đã hơn một năm kể từ khi chúng tôi ra mắt Gói Đa Sắc. Trong khi chúng tôi luôn vui mừng khi Gói Đa Sắc được đón nhận thì sau khi nghe game thủ phản hồi, chúng tôi nhận ra rằng có thể làm chúng tốt hơn nữa. Dưới đây chính là những thay đổi của chúng tôi về Gói Đa Sắc cho phiên bản tới.

- Game thủ Liên Minh Huyền Thoại có thể mua từng thứ một hoặc mua cả gói, đương nhiên là với giá ưu đãi.

- Gói Đa Sắc trong tương lai sẽ được chúng tôi cải tiến về màu sắc, hoa văn và kết cấu.

- Gói Đa Sắc sẽ có cùng giá là 290 RP (Theo server Bắc Mỹ) và cũng sẽ có sẵn các gói giảm giá. Đối với những game thủ muốn mua chúng bằng IP, chúng tôi sẽ bán bằng IP định kỳ 2 năm/lần. Đợt bán Gói Đa Sắc bằng IP đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 25/8 tới 8/9 năm 2016 bao gồm tất cả các Gói Đa Sắc đã ra mắt trước tháng 8/2016.

- Trong tương lai, Gói Đa Sắc sẽ xuất hiện trong Chế Tạo Hextech, nhưng chắc chắn là không phải thời điểm này."

\
 

 

Ngay sau đó, game thủ đã rất vui mừng trước thông tin này. Tuy nhiên, chắc hẳn trong số chúng ta, ai cũng có một thắc mắc là: "Những gói đa sắc này sẽ được bán ra với giá bao nhiêu IP?" - điều mà SuperCakes chưa nhắc tới trong những công bố của mình.

\
 

Và mới đây trong phần Riot trả lời những câu hỏi của game thủ, câu hỏi này có được gửi tới cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại và chính SuperCakes đã cho chúng ta câu trả lời: "Gói Đa Sắc sẽ có giá bán lẻ là 2000 IP". Như vậy có nghĩa là trong một Gói Đa Sắc dành cho một trang phục của một vị tướng nào đó, để sở hữu thì người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ phải bỏ ra 2000 IP cho mỗi màu.

 

Vậy còn chần chờ gì nữa, ngay từ bây giờ chúng ta nên tiết kiệm số IP để có thể mua được những skin Đa Sắc mà mình yêu thích thông qua sự kiện 2 năm có một này.