LMHT: Từ chối hàng triệu USD từ Bắc Mỹ, ngôi sao Hàn Quốc quyết tâm bám trụ LCK

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chovy đã là một phần trong đội hình đầy tiềm năng của DragonX.

Jeong “Chovy” Ji-hoon, cựu đường giữa của Griffin, đã gia nhập DragonX (đổi tên từ Kingzone DragonX) ở mùa giải 2020 – theo thông báo chính thức của tổ chức vào hôm qua (04/12).

Chovy và Doran tái hợp với "thày" cũ cvMax tại DragonX

Chovy được cho là đã khước từ hàng triệu USD từ Evil Geniuses, tổ chức esports hàng đầu Bắc Mỹ, để tái hợp với hai người cũ tại Griffin là HLV Kim “cvMax” Dae-ho cùng đường trên Choi “Doran” Hyeon-joon.

Chovy sẽ cùng với xạ thủ kỳ cựu Kim “Deft” Hyuk-kyu, hai thực tập sinh mới được đôn lên là hỗ trợ Ryu “Keria” Min-seok và đi rừng Hong “Pyosik” Chang-hyeon hoàn tất đội hình năm người của DragonX.

Chovy đã gặt hái được nhiều thành công trong hai năm đầu tiên lên chơi chuyên nghiệp cùng Griffin. Đường giữa 18 tuổi cùng với đi rừng Lee “Tarzan” Seung-yong là hai trong số những ngôi sao trưởng thành từ Griffin, nổi tiếng với kỹ năng cá nhân đỉnh cao tại giải đấu LMHT số một Hàn Quốc.

Dù đã ba lần liên tiếp lọt vào trận Chung kết LCK nhưng Chovy cùng Griffin lại chưa bao giờ có cơ hội nâng cúp khi lần lượt thất bại trước KT Rolster và T1. Là hạt giống số hai của LCK trong lần đầu tiên dự CKTG 2019, Griffin đã lọt vào vòng Tứ kết trước khi để thua ĐKVĐ Invictus Gaming với tỉ số 1-3.

Chovy đang được coi là đường giữa hàng đầu của LCK - khu vực có môi trường cạnh tranh khốc liệt bậc nhất thế giới

Với sự bổ sung Chovy ở đường giữa, DragonX đang được coi là một trong số những ứng viên nặng ký cho chức vô địch LCK ở mùa giải 2020. Nhà cựu vô địch LCK đang sở hữu đội hình có sự pha trộn giữa kinh nghiệm cùng sức trẻ và nhiệt huyết.

Tại thời điểm bài viết được đăng tải, vẫn chưa rõ thời điểm khai mạc LCK Mùa Xuân 2020.

ABC (Theo Dot Esports)