LMHT: TSM sắm vai người hùng, tóm gọn ‘100 Tên Cướp’

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hai chiến thắng liên tiếp đã đưa TSM quay trở lại cuộc đua trên BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

Team SoloMid đang hồi sinh mạnh mẽ sau hai trận thắng liên tiếp tại Tuần 3 LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 – trước lần lượt Golden Guardians và mới đây là 100 Thieves.

TSM khởi đầu mùa giải mới với phong độ tệ hại nhất trong lịch sử và rõ ràng đội tuyển LMHT xuất sắc nhất khu vực LCS Bắc Mỹ đang khiến cho fan hâm mộ cùng giới chuyên gia lo lắng hơn bao giờ hết.

May mắn cho họ, có vẻ như những bước đầu chuệch choạc chỉ đơn giản là do đội hình mới chưa ăn khớp được với nhau – khi mà TSM đã thay thế 3/5 vị trí chủ chốt ở giai đoạn tiền mùa giải vừa qua.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải 2018, đi rừng Mike “Mike Yeung” Yeung và đường giữa Søren "Bjergsen" Bjerg chưa chứng tỏ được gì nhiều – và đây chính là hai điểm yếu nhất của TSM khiến cho họ thường xuyên thất thế trước các đội tuyển hàng đầu khác.

Tuy nhiên, hai ngày thi đấu vừa qua chứng kiến màn “lột xác” của cặp đôi này – và nó lại thắp lên hy vọng cho fan TSM.

Mike Yeung vẫn còn phải cải thiện nhiều điểm nữa, nhưng ít nhất anh đã chơi tốt trong trận đấu gặp 100T – đội tuyển đang nằm trong top đầu BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 - vào sáng nay (05/02). Và Bjergsen cũng đã gánh đội trở lại.

Taliyah của tuyển thủ người Đan Mạch là cực kỳ khủng khiếp trong chiến thắng vừa qua. Với một đội hình thiên về giai đoạn cuối trận, những bức tường được Bjergsen dựng lên tạo tiền đề cho những pha gank và băng trụ từ sớm cho phép TSM vượt lên dẫn trước.

Sau đó, TSM đã chuyển hóa lợi thế có được để gây sức ép khủng khiếp lên 100T. Nó đã biến Gangplank trong tay Kevin "Hauntzer" Yarnell trở thành con quái vật thực sự khi hủy diệt hoàn toàn tuyến sau của đối phương nhờ những Thùng Thuốc Nổ.

Tuần sau, TSM sẽ chạm trán với Clutch GamingCounter Logic Gaming. Trong khi Clutch đang chơi không đến nỗi nào ở lần đầu tiên thi đấu tại LCS, thì CLG đang thể hiện phong độ phập phù – nên đây có thể là hai trận đấu mà TSM có thể giành điểm để tiếp tục bám đuổi nhóm dẫn đầu.

TSM đã chen chân đượ vào nhóm giữa BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018

Lịch thi đấu Tuần 4 LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018

ABC (Theo Dot Esports)