LMHT: TSM giành thắng lợi thứ tư liên tiếp, IMT vẫn độc chiếm ngôi đầu

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Trong khi đó, cuộc chiến cạnh tranh chiếc vé trụ hạng đã sớm được định hình tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017.

Đội tuyển LMHT số một khu vực Bắc Mỹ đã bắt đầu “nóng máy”.

Team SoloMid đã nâng số trận toàn thắng lên con số bốn sau khi dễ dàng vượt qua FlyQuest 2-0 vào sáng nay (25/6). Giống với thắng lợi trước Team LiquidTeam EnVyUs vào tuần vừa qua, TSM đã sớm giành được thế trận và hủy diệt FLY để tiếp tục cuộc đua tranh trên BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017.

Hỗ trợ của FLY, Daerek “LemonNation” Hart, đã có được Chiến Công Đầu ở  Ván 1. Nhưng TSM mới là đội nắm giữ hoàn toàn cục diện ván đấu. Hai mục tiêu lớn mà FLY có được chỉ là vỏn vẹn một trụ bảo vệ cùng một Sứ Giả Khe Nứt, so với 10 trụ, ba Rồng Nguyên Tố cùng một Baron bên phía TSM kiếm được.

TSM giành thắng lợi ván đầu tiên khi bộ đếm giờ chưa chuyển sang phút 30, do hai đầu tàu đường giữa Søren “Bjergsen” Bjerg và ADC Yiliang “Doublelift” Peng. Syndra của Bjergsen có KDA 6/1/6, trong khi 2lift cũng kịp bổ sung KDA 4/1/8 với Tristana vào bảng thành tích. Người đi rừng của TSM, Dennis “Svenskeren” Johnsen, cũng ghi điểm khi sở hữu KDA 5/2/6 sau hàng loạt những pha xử lý hiệu quả với Lee Sin.

Ván 2 gần như tương tự với những gì diễn ra ở ván đấu trước đó. Lần này, Chiến Công Đầu thuộc về Svenskeren trước phút thứ năm. Tuy nhiên, FLY đã nhanh chóng đáp trả lại khi đường trên An “Balls” Van Le hạ gục đường trên của TSM, Kevin “Hauntzer” Yarnell, ngay sau đó.

Trong vòng 10 phút đầu tiên, Balls đã dùng Dịch Chuyển xuống đường dưới, có được mạng của hỗ trợ TSM, Vincent “Biofrost” Wang. Nó dẫn tới việc FLY đánh sập trụ bảo vệ đầu tiên cùng con Rồng Nguyên Tố khi TSM chỉ phản ứng lại bằng một trụ.

Kể từ đó, ván đấu hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của TSM. Nhà ĐKVĐ bắt đầu di chuyển khắp bản đồ, giành chiến thắng các pha giao tranh và chiếm tất cả các mục tiêu lớn mà họ nhắm đến.

Khoảng phút 23 của Ván 2, TSM có được một Rồng Lửa, hạ gục tất cả các thành viên của FLY rồi nhanh chóng ra sở hữu bùa lợi Baron.

Tận dụng bùa lợi cường hóa quân lính, TSM tiến hành đẩy mạnh vào căn cứ của FLY. Một pha giao tranh quyết định đã giúp TSM đánh bại FLY ở phút 30 – và họ chiến thắng Ván 2 nhanh hơn Ván 1 15 giây đồng hồ.

Hauntzer và Svenskeren đều là người thi đấu nổi trội nhất với sáu điểm hạ gục. Svenskeren có KDA 6/4/9 với Lee Sin, còn Hauntzer sử dụng Kled đã có KDA 6/4/6. 2lift (KDA 5/1/4) cùng Bjergsen (KDA 1/1/14) vẫn tiếp tục chuỗi phong độ cao cùng với TSM.

Điểm nhanh kết quả ba cặp đấu còn lại thuộc Ngày 2 – Tuần 4 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017: Immortals đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp Team Dignitas, Counter Logic Gaming vượt qua nV còn Cloud9 không mất nhiều thời gian để giành điểm trước Team Liquid, đội vẫn đang xếp bét BXH.

Kết quả Ngày 3 và lịch thi đấu Ngày 4 thuộc Tuần 4 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017

BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 sau Ngày 3 -Tuần 4

Sau đây, TSM sẽ chạm trán với Echo Fox vào lúc 02g00 ngày mai (26/6), trong khi C9 đụng Dignitas trong trận đấu rất đáng chú ý sau đó ba giờ đồng hồ (05g00).

2016 (Theo Dot Esports)