LMHT: TSM giành chiến thắng thứ năm liên tiếp tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tuy nhiên nhà ĐKVĐ vẫn chưa thể vươn lên dẫn đầu do xếp sau IMT trên BXH.

Team SoloMid lại vừa có thêm một chiến thắng nhanh gọn nữa trước Echo Fox vào sáng nay (26/6) tại ngày thi đấu cuối cùng của Tuần 4 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017.

Svenskeren tiếp tục thể hiện phong độ cao giúp TSM bám sát Immortals ở ngôi đầu BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017

Echo Fox đã có được điểm Chiến Công Đầu ngay khi Ván 1 mới bắt đầu được ít phút khi đường trên Jang “Looper” Hyeong-seok hạ gục Kevin “Hauntzer” Yarnell sau pha băng trụ ba người. Ít phút sau đó, Echo Fox đã đánh sập trụ bảo vệ đầu tiên cùng Rồng Nước, trong khi TSM đáp trả lại bằng trụ đường trên và Sứ Giả Khe Nứt.

Nhưng kể từ thời điểm đó, TSM đã hoàn toàn chiếm quyền kiểm soát thế trận. Tuyển thủ đi rừng của TSM, Dennis “Svenskeren” Johnsen, người đã khẳng định được thương hiệu với vị tướng Lee Sin, đã thể hiện chính xác tại sao anh nổi tiếng với Thầy Tu Mù.

Ván đấu trôi qua khoảng 20 phút, Svenskeren đã có được năm điểm hạ gục và giúp TSM mở toang cánh cửa đường giữa tiến vào căn cứ Echo Fox, trước khi cùng đội tuyển ĐKVĐ sở hữu bùa lợi Baron. Tận dụng Nội tại cường hóa quân lính từ bùa lợi Baron, TSM lấy xong toàn bộ dàn trụ ngoài ở hai đường dưới và đường giữa tại phút 23.

Tuy nhiên, Echo Fox không dễ dàng buông xuôi khi họ hạ gục ba thành viên của TSM phút 27. Nhưng rồi sau đó, xạ thủ của TSM, Yiliang “Doublelift” Peng, đã tiêu diệt được người đi rừng của Echo Fox, Matthew “Akaadian” Higginbotham, để đảm bảo cho đội giành được quyền kiểm soát con Baron thứ hai.

TSM tận dụng bùa lợi Baron một lần nữa để phá vỡ căn cứ của Echo Fox, giành thắng lợi giao tranh quyết định để vươn lên dẫn trước 1-0. Lee Sin của Svenskeren là “đầu tàu” của TSM khi sở hữu KDA 5/0/3, trong khi 2lift cũng kịp có KDA 3/1/7 với Ashe.

Sang Ván 2, Echo Fox nghiễm nhiên phải cấm đi Lee Sin để kìm tỏa sức mạnh của Svenskeren. Và một lần nữa, Looper lại có được Chiến Công Đầu từ Hauntzer, lần này ở phút thứ ba.

Nhưng đường dưới của TSM lại có liên tiếp hai điểm hạ gục của xạ thủ bên phía Echo Fox, Yuri “Keith” Jew, khi ván đấu mới trôi qua được tám phút. Hauntzer tiếp tục nằm xuống thêm một lần nữa ở phút thứ 10, nhưng TSM đã đáp trả bằng trụ đầu tiên đường dưới.

Cả hai đội trao đổi điểm hạ gục và mục tiêu lớn ở giữa ván, cho tới thời điểm phút 27, khi TSM đánh gục Baron. Echo Fox đã kịp hạ hai thành viên của TSM, nhưng đội ĐKVĐ LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 đã tận dụng bùa lợi Baron để tiếp tục càn thẳng vào đường giữa rồi có được con Rồng Gió thứ ba.

Khoảng phút thứ 32, TSM đã có được thắng lợi ở pha giao tranh tổng quyết định, hạ gục bốn người của Echo Fox giúp họ lấy được nhà lính đường giữa cùng một trụ bảo vệ nhà chính Nexus. Tuy nhiên, TSM lúc này đã thấp máu, và lựa chọn cách tập hợp lại, lùi ra khỏi căn cứ của đối thủ.

Chỉ vài phút sau đó, TSM Quét Sạch Echo Fox ở hang Baron và bất ngờ đẩy thẳng vào đường giữa – kéo dãn thêm chuỗi bất bại tại vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017. Đường giữa của TSM, Søren “Bjergsen” Bjerg, sở hữu KDA 7/2/2 với Kassadin…

Với thắng lợi này, TSM đã nâng hệ số lên thành 6-2 trong khi Echo Fox đã tụt xuống với 3-5. TSM có thể nâng thành tích toàn thắng lên con số sáu nếu như họ vượt qua Cloud9 ở trận đấu tại Tuần 5 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017, vào lúc 05g00 ngày 01/7.

Kết quả của bốn cặp đấu tại Ngày 3 - Tuần 4 LCS Bắc Mỹ Múa Hè 2017

BXH tổng và MVP sau Tuần 4 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017

2016 (Theo Dot Esports)