[LMHT] TSM gây sốc khi để thua trận thứ hai liên tiếp trước Dignitas

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đội ĐKVĐ LCS Bắc Mỹ tiếp tục thể hiện chuỗi phong độ nghèo nàn.

Team Dignitas đã nối dài chuỗi trận toàn thắng lên con số ba khi vừa vượt qua Team SoloMid 2-1 tại Ngày 2 – Tuần 2 vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 cách đây ít giờ.

Ván đấu đầu tiên xoay quanh Lee Sin của Lee "Shrimp" Byeong-hoon cùng Bard trong tay Terry "Big" Chuong bên phía Dignitas. Shrimp không chỉ có được những điểm hạ gục từ sớm, mà còn giành lấy Sứ Giả Khe Nứt và cướp được nhiều Rồng Nguyên Tố cho Dignitas.

Đường giữa của TSM, Soren "Bjergsen" Bjerg, với Taliyah đã nỗ lực giữ lại thế trận cho đội nhà. Nhưng mỗi khi anh này kích hoạt chiêu cuối để bảo vệ mục tiêu lớn, Bjergsen lại bị “hóa vàng” bởi Thiên Mệnh Khả Biến (R) từ Bard. Nó tạo cơ hội cho Dignitas gây ra hàng đống sát thương, khiến TSM mất khả năng kiểm soát và vươn lên dẫn trước 1-0 sau pha tranh tổng ở phút 36.

TSM tin tưởng vào bộ đôi Xayah/Rakan ở đường dưới khi Ván 2 bắt đầu. Phần lớn các pha mở đầu giao tranh của TSM đều tới từ chuỗi kết hợp chiêu của hỗ trợ Vincent "Biofrost" Wang với Rakan.

TSM luôn thắng thế trong các pha giao tranh, nơi Biofrost làm rất tốt vai trò của mình và hiếm khi thất bại. Trong khi đó, xạ thủ Yiliang "Doublelift" Peng luôn có được những điểm hạ gục cần thiết, để khép lại ván đấu với KDA 10/0/5 và thậm chí còn vượt lên trên đối thủ 100 chỉ số lính.

Ván 2 kết thúc bằng một pha xử lý đẹp mắt của Biofrost, giúp TSM Quét Sạch Dignitas sau 45 phút thi đấu.

Ván 3 quyết định chứng kiến TSM lựa chọn một đội hình thiên về khả năng vây hãm và khoảng thời gian đầu đã diễn ra rất hấp dẫn. Dignitas sớm có được những điểm hạ gục đầu tiên nhờ khả năng chơi trên cơ từ ngôi sao đường trên Kim "Ssumday" Chan-ho với Fiora.

Ssumday vẫn đang là linh hồn trong lối chơi của Dignitas

Nhưng TSM vẫn duy trì được cách biệt về Vàng khi san phẳng ba trụ đầu tiên trước khi Dignitas kịp lấy lại một. Tuy nhiên, lợi thế không tồn tại quá lâu, bởi Elise của tuyển thủ đi rừng bên phía TSM, Dennis "Svenskeren" Johnsen, đã “dâng” Baron cho Dignitas ở phút 21 sau pha nằm xuống lần thứ năm – tạo thế kiểm soát hoàn toàn cho đối phương.

Cuối cùng, ván đấu kết thúc giống với kịch bản Ván 1, khi Dignitas lấy nốt Rồng Ngàn Tuổi và có được pha giao tranh thắng lợi để kết thúc trận đấu ở phút 35.

Điểm nhanh kết quả các cặp đấu diễn ra cùng ngày, Counter Logic Gaming tiếp tục “bay cao” khi đánh bại Echo Fox, trong khi FlyQuest cùng Team Liquid vẫn chưa thể thoát khỏi khủng hoảng với ba thất bại liên tiếp.

Kết quả và lịch thi đấu các trận còn lại của Tuần 2 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017

BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 sau Ngày 2 - Tuần 2

Ở trận đấu sau đây, TSM có cuộc chạm trán với CLG vào lúc 05g00 ngày mai (12/6), trong khi Dignitas đụng Liquid trước đó ba giờ đồng hồ (02g00).

2016 (Theo ESPN Esports)