[LMHT] TSM cùng C9 đồng loạt thắng lợi, FLY để thua trận thứ năm liên tiếp

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Từ một ứng viên tiềm năng cho ngôi đầu bảng, giờ đây với phong độ trồi sụt, FLY đang ngấp nghé bị “đá bay” khỏi nhóm giành quyền tham dự vòng play-off LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017.

Team SoloMid tiếp tục thể hiện sự áp đảo của họ tại vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 khi đánh bại Echo Fox 2-0 ở Ngày 3 – Tuần 8.


TSM đã hoàn toàn kiểm soát Ván 1 nhờ  Rengar của tuyển thủ đi rừng Dennis "Svenskeren" Johnsen. Svcnskeren đã tạo ra những pha xử lý có điểm nhấn và tham gia vào toàn bộ 11 điểm hạ gục đầu tiên của TSM với KDA 7/1/9.

EF không thể tìm được cách thoát khỏi những pha mở giao tranh cùng thả diều từ phía TSM, và để cho đối phương nằm thế chủ động hoàn toàn trên bản đồ và những mục tiêu lớn. Sau khi TSM có được Baron, EF không thể phòng ngự thành công và chịu thua Ván 1.

EF đã đưa ra được dối sách với sự lựa chọn Rengar lần thứ hai liên tiếp của Svenskeren, khi cả hai đội đều sử dụng đội hình gần như tương tự như Ván 1. Có thể dễ dàng đoán ra, TSM vượt lên dẫn trước khi giành chiến thắng trong các pha giao tranh và trao đổi chiêu thức trên đường.

Khi mà bản đồ xuất hiện khoảng trống ở các đường bên cánh, EF liên tục tận dụng điều đó. Họ kiên trì với các tình huống đẩy lẻ, trong khi TSM tập trung vào những mục tiêu lớn. Nhưng rồi TSM đã Quét Sạch EF sau pha giao tranh ở hang Baron và tận dụng bùa lợi có được để đánh sập hai nhà lính, kết thúc luôn trận đấu trước khi đối phương kịp xuát hiện trở lại trên bản đồ.

Điểm nhanh ba cặp đấu còn lại diễn ra cùng ngày: Counter Logic Gaming đánh bại FlyQuestPhoenix1 vượt qua Immortals đều với tỉ số 2-0, trong khi Cloud9 giành chiến thắng trước Team EnVyUs 2-1.

FLY đang đuối sức trong giai đoạn quyết định của vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017

Như vậy, cuộc chiến tranh giành thứ hạng trên BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 vẫn chưa được định đoạt sau tuần thi đấu áp chót. TSM vẫn đang duy trì khoảng cách hai điểm với C9 để độc chiếm ngôi nhất bảng. Ở nhóm phía dưới, trên lý thuyết vẫn còn tới năm đội tuyển cạnh tranh cho những vị trí đủ quyền tham dự vòng play-off…

BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 sau Tuần 8

2016