[LMHT] TSM có sự phục vụ của WildTurtle tại IEM Oakland

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Rùa Hoang” sẽ quay trở lại “mái nhà xưa”, nơi anh đã từng có quãng thời giant hi đấu rất thành công trong hai năm từ 2013-2015.

Jason "WildTurtle" Tran sẽ là một thành viên của TSM trong quá trình đội này đang thử việc nhiều tuyển thủ LCS Bắc Mỹ khác, theo báo cáo của trang ESPN.

Sau một mùa giải thi đấu cho IMT, WildTurtle đã trở lại TSM - nơi làm nên tên tuổi của anh tại LMHT Bắc Mỹ

WildTurtle đã từng gia nhập Immortals nhưng không còn xa lạ với các fan của TSM. Trước khi tới với IMT, “Rùa Hoang” từng là xạ thủ của TSM trong nhiều năm khi anh chơi cho đội tuyển ĐKVĐ Bắc Mỹ trong quãng thời gian từ 2013 tới cuối 2015 – khi họ đem về Yiliang "Doublelift" Peng từ đối thủ “truyền kiếp” Counter Logic Gaming.

WildTurtle được cho là đang sẵn sàng lấy lại vị trí vốn thuộc về 2lift, sau khi xạ thủ số một của TSM ở mùa giải 2016 quyết định nghỉ ngơi trong suốt giai đoạn Mùa Xuân 2017. Đầu tuần này, TSM cho biết quá trình tìm kiếm và thử việc vị trí mà 2lift để trống nhanh hơn dự kiến, tuy nhiên, WildTurtle vẫn chưa thể “chắc chân” trong đội hình của đội tuyển LMHT có đông đảo fan bậc nhất Bắc Mỹ.

Theo ESPN, WildTurtle sẽ bay sang Hàn Quốc để cùng TSM bootcamp với Team Dignitas – đội tuyển mới đây đã được Philadelphia 76ers mua lại.

Turtle đã sẵn sàng cạnh tranh với 2lift cho vị trí xạ thủ số một của TSM ở mùa giải 2017

Nhắc lại rằng, IEM Oakland sẽ diễn ra trong hai ngày 19-20/11 với những đội tuyển sau đã chắc chắn tham dự, gồm: TSM, Flash Wolves, Longzhu Gaming, Unicorns of Love,  The Chiefs eSports Club và INTZ e-Sports.

2016 (Theo thescore esports)