[LMHT] TSM chấm dứt chuỗi ba trận toàn thắng của CLG

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Giờ thì không còn đội tuyển nào duy trì được thành tích bất bại tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017.

Hai đội tuyển cuối cùng toàn thắng tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 đều đã phải nhận thất bại đầu tiên sau ngày thi đấu cuối cùng thuộc Tuần 2.

Không hề dễ dàng, thế nhưng Team SoloMid đã có được điểm số khi vượt qua Counter Logic Gaming 2-1 trong thế “lội ngược dòng”, qua đó khép lại hai trận toàn thua vừa qua.

Ván đấu đầu tiên chứng kiến một đội hình cực “dị” mà CLG lựa chọn, bao gồm Fiora đường giữa trong tay Choi “Huhi” Jae-hyun. Fiora (KDA 5/3/1) của Huhi đã hoàn toàn chơi “trên cơ” Galio (KDA 1/3/4) được Søren “Bjergsen” Bjerg sử dụng.

CLG hoàn toàn áp đảo ván đấu đầu tiên nhờ sự đóng góp lớn từ phía Huhi và xạ thủ Trevor “Stixxay” Hayes, người lựa chọn Varus sở hữu KDA 5/0/10. Phút 38, CLG đã chuyển hóa lợi thế mà họ kiếm được từ sớm bằng cách đánh sập Nhà Chính Nexus bên phía TSM.

Ván 2 về cơ bản là đối lập hoàn toàn với ván đấu đầu tiên của loạt Bo5, TSM không gặp nhiều khó khăn để cân bằng tỉ số 1-1 sau 30 phút, phần lớn do màn trình diễn không thể chê vào đâu được của Bjergsen và người đi rừng Dennis “Svenskeren” Johnsen. Svenskeren đã cho thấy anh chơi tốt Lee Sin thế nào khi có KDA 13/0/12, trong khi Taliyah cũng kịp để lại dấu ấn với Taliyah sở hữu KDA 10/2/9.

Ván đấu quyết định là cuộc tranh chấp không hề khoan nhượng của hai đội tuyển giàu thành tích bậc nhất khu vực LCS Bắc Mỹ. Liên tục là những pha “ăn miếng trả miếng” và CLG đã có thời điểm tưởng chừng như đã giành được chiến thắng chung cuộc với một pha giao tranh thành công về cuối.

Nhưng TSM đã đáp trả đúng lúc để Quét Sạch đối thủ và “lộn cái bàn” để phá hủy Nhà Chính Nexus, qua đó kết thúc luôn chuỗi trận ấn tượng của CLG kể từ khi LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 khai mạc.

Điểm nhanh kết quả của ba cặp đấu diễn ra cùng Ngày 3 – Tuần 2 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017: Cloud9 dễ dàng đánh bại Echo Fox, Team LiquidFlyQuest kiếm được điểm số đầu tiên sau ba trận chỉ biết tới thất bại…

Với thắng lợi vừa qua, TSM đã cải thiện hệ số thành 2-2, trong khi CLG vẫn đang đứng đầu BXH và chia sẻ vị trí này với bốn đội tuyển khác.

Kết quả thi đấu Tuần 2 và lịch thi đấu Tuần 3 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017

BXH và danh sách MVP của LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 sau Tuần 2

Ở Tuần 3, TSM sẽ lần lượt đối đầu với Liquid vào lúc 02g00 ngày 18/6 và Team EnVyUs sau đó đúng một ngày (02g00 – 19/6). Về phía CLG, FLY và Echo Fox sẽ là đối thủ tiếp theo của đội cựu vô địch LCS Bắc Mỹ.

2016 (Theo Dot Esports)