[LMHT] Trung Quốc tạo riêng một máy chủ dành cho những cao thủ

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Máy chủ đặc biệt này chỉ chấp thuận những người chơi ở ba bậc xếp hạng cao nhất là Kim Cương, Cao Thủ và Thách Đấu.

Nếu bạn luôn ấp ủ ý định chỉ muốn phân tài cao thấp với những cao thủ LMHT, thì cơ hội đã đến với bạn. Nhưng bạn sẽ buộc phải chuyển sang máy chủ Trung Quóc và điều kiện bắt buộc là phải đạt từ bậc xếp hạng Kim Cương đoàn trở lên.

LMHT ở Trung Quốc có đôi chút sự khác biệt so với những máy chủ khác trên thế giới. Tại đây, LMHT được mở ra với nhiều máy chủ khác nhau thay vì “gom” tất cả người chơi vào cùng một chỗ sau khi họ đăng nhập. Máy chủ mới sẽ cho phép những người chơi có sẵn một tài khoản bậc Kim Cương đoàn trở lên tham gia, theo trang mạng Reddit.

Chủ đề liên quan tới máy chủ đặc biệt của LMHT Trung Quốc đang giành được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng Reddit

Như vậy, LMHT Trung Quốc sẽ dành riêng “một khoảng trời riêng” cho những người chơi bậc Kim Cương, Cao Thủ và Thách Đấu chơi với nhau. Và nếu độc giả quan tâm, có thể truy cập vào trang chủ LMHT Trung Quốc để tìm hiểu thông tin gia nhập máy chủ “độc nhất vô nhị” này. Cảnh báo, nếu bạn không biết tiếng Trung, bạn sẽ không thể tìm hiểu được nhiều đâu.

Nếu mẩu đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ được tạo lập một tài khoản, và nó sẽ tự động được thăng lên cấp độ 30. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả, khi bạn còn có thêm 200.000 IP cùng 200.000 LP, và với mỗi trận thắng trong đấu xếp hạng, tài khoản của bạn sẽ được nhận thêm 1.000 LP.

Máy chủ này rõ ràng là không gian tập luyện tuyệt vời dành cho những người chơi có trình độ cao khi muốn trải nghiệm các trận đấu có tính cạnh tranh nhất – nơi mà phần lớn tất cả người chơi đều có trình độ tương đương.

Nếu các máy chủ khác trên toàn thế giới cũng làm theo cách tương tự như LMHT Trung Quốc đang thực hiện, thì rõ ràng đó sẽ là một công cụ hữu hiệu để tập luyện và trau dồi kỹ năng của cả những tuyển thủ chuyên nghiệp bên ngoài các trận đấu tập. Người chơi đơn cũng sẽ nâng cao được trình độ phối hợp và chiến thuật – điều khó có thể tìm thấy ở các trận đấu xếp hạng thông thường.

Tuy nhiên, hiện chưa có bất cứ thông tin nào cho thấy ngoài Trung Quốc, đang có một khu vực khác xây dựng máy chủ LMHT riêng biệt cho những người chơi “trình cao”. Nhưng nếu như bước khởi đầu thuận lợi, có lẽ sẽ tạo ra tiền đề để những máy chủ khác nhìn nhận lại?!

Gamer (Theo Dot Esports)