LMHT: Trừng Phạt hụt Rồng khiến Tyler1 tự ý Đầu Hàng, la hét ầm ĩ và gọi mình là ‘rác rưởi’

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Olaf (0/8/10) của Tyler1 được coi là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại.

Thi thoảng có những ngày mà bạn làm việc gì cũng không xong. Và streamer đình đám Tyler “Tyler1” Steinkamp đã học được điều đó khi đi rừng vào rạng sáng nay (11/02) theo giờ Việt Nam.

Trong một tình huống mà Tyler1 cùng đồng đội đang tổ chức pha ăn Rồng Nước ở phút 23 để hướng tới việc chiếm hữu Long Hồn của trận đấu. Nhận thấy đi rừng đối phương, Warwick, vừa mới hồi sinh, Tyler1 đã kêu gọi ăn Rồng “miễn phí”.

“Trừng Phạt cho chính xác vào thằng ngốc, lolTyler1”, Tyler1 nói vào micro trước đám đông khán giả để tự dặn mình phải thật chú ý khi máu của con Rồng đang tụt xuống thấp. Mặc dù vậy, hành động không bao giờ dễ như lời nói.

Dù tự khích lệ bản thân và có lợi thế lớn trong pha tranh chấp Rồng Nguyên Tố, bằng cách nào đó, Tyler1 vẫn có quyết định dùng Trừng Phạt sai lầm và dâng nó cho đối phương – chỉ dùng những kỹ năng định hướng từ bên kia bức tường chắn.

Dĩ nhiên là điều đó khiến Tyler1 cảm thấy không hài lòng một chút nào với pha xử lý nghiệp dư đó!

Ngay lập tức, anh chàng la hét ầm ĩ, gõ lệnh Đầu Hàng, ngửa ghế tựa ra sau, tháo tai nghe ra khỏi đầu khiến con mèo hoảng loạn bỏ chạy.

Sau đó, Tyler1 đã cầu xin sự tha thứ của đồng đội trên kênh chat và tự gọi mình là “rác rưởi”. 10 phút sau, không bất ngờ khi Olaf (0/8/10) của Tyler1 nhận thất bại chung cuộc.

ABC (Theo Dot Esports)