LMHT: True Damage sẽ ra mắt vào đúng ngày diễn ra trận Chung kết của CKTG 2019

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đây sẽ là sự kết hợp của K-pop, US-UK, hip-hop và R&B.

(G)I-DLE đã xác nhận rapper kiêm trưởng nhóm Soyeon sẽ quay trở lại để lồng tiếng cho Akali trong nhóm nhạc mới nhất của LMHT, True Damage, cùng với Becky G, Keke Palmer, Jared “Duckwrth” Lee và Umar “Thutmose” Ibrahim.

Đã có quá nhiều những đồn đoán về True Damage trong thời gian qua nhưng cuối cùng thì người chơi cũng được biết về dàn nghệ sĩ đứng sau các vị tướng.

Mặc dù bài đăng không chỉ đích danh phần lồng tiếng của các ca sĩ nhưng rõ ràng True Damage là một nhóm nhạc rap. Soyeon đã từng đảm nhiệm phần rap ở nhóm nhạc đầu tiên của LMHT, K/DA. Ở phần mô tả của trang phục Akali Thần Tượng Âm Nhạc cũng cho biết rằng, “cô bắt đầu tập luyện trên đường phố trước khi nổi tiếng và trở về nơi đó bất cứ lúc nào có thể.

Tạo hình của nhóm nhạc True Damage bao gồm các vị tướng Yasuo, Akali, Ekko, Qiyana và Senna

Becky G là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Mỹ gốc Mexico nổi tiếng đã từng đảm nhận vai diễn Yellow Ranger trong bộ phim điện ảnh chuyển thể từ Power Rangers năm 2017.

Keke Palmer cũng là một diễn viên kiêm ca sĩ có tiếng, bắt đầu nghiệp diễn xuất trong bộ phim Hustlers năm nay.

Duckwrth cùng Thutmost là những nghệ sĩ hip-hop và R&B mới nổi khi họ đều góp giọng trong phần nhạc nền của bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse năm ngoái.

Năm bộ trang phục tương ứng với các thành viên trong nhóm True Damage sẽ sớm được đưa vào LMHT

Thông tin chi tiết về True Damage sẽ được hé lộ vào ngày 10/11, trùng thời điểm với trận Chung kết CKTG 2019. Có thể Riot Games sẽ ra mắt nhóm nhạc mới trước khi tìm ra nhà vô địch LMHT thế giới – tương tự như cái cách K/DA đến với công chúng.

ABC (Theo Dot Esports)