[LMHT] Trực tiếp giải đấu King of Sea: BM vs BKT

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tik bất ngờ rực sáng để đưa BM có được chiến thắng thứ hai liên tiếp trong loạt Bo5 với BKT.

Ván 1

Việc lựa chọn một đội hình trái ngược nhau khi BM thiên về đầu trận còn BKT cực mạnh về cuối đã khiến cho cách tiếp cận trận đấu của hai đội trái ngược nhau. BM chủ động chơi trên cơ ngay từ đầu để tìm kiếm lợi thế nhưng họ lại gặp khó khi mà BKT chơi cẩn trọng.

Những diễn biến đáng chú ý của ván đấu đầu tiên chỉ nổ ra khi mà hai đội cứ liên tiếp lao vào nhau giao tranh từ phút 20 trở đi. BM liên tiếp có được lợi thế sau các pha giao tranh giúp họ vượt lên trên đối phương. Khi mà đã làm tốt việc đẩy đường khiến cho BKT gặp khó khăn khi phải phòng ngự liên tục, BM lại “trắng trợn” cướp Baron ngay trong tầm ăn của đối phương hai lần ở phút 31 và 39 khiến cho mọi nỗ lực của đội tuyển tới từ Thái Lan tan theo mây khói.

Ngôi sao sáng ở đường giữa của BM, Optimus lại một lần nữa chứng tỏ được vai trò chủ chốt của mình khi chính anh là người đem lại chiến thắng cực kì gay cấn và có phần vất vả này trước người Thái.

Ván 2

BKT có sự thay đổi người khi đội trưởng WarL0cK phải nhường chỗ cho InTresO ở đường trên. Sự thay thế này tỏ ra khá hiệu quả khi BKT là đội nhập cuộc tốt hơn và đặc biệt tập trung vào dồn ép Optimus để kiểm tỏa bớt tầm ảnh hưởng của anh chàng đi đường giữa bên phía BM.

Nhưng khi mà Optimus bị “đì đọt” triệt để thì Tik lại bất ngờ vụt sáng để gánh vác BM trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Anh liên tục có những pha gank hợp lí, lấn át 007x triệt để và có thời điểm hơn người đi rừng đối phương tới 3 cấp độ. Để rồi từ đó BM lấy lại được tinh thần và liên tiếp có được những pha giao tranh hợp lí giành lại lợi thế.

Bằng chứng là đại diện của Việt Nam có được 2 lần bùa lợi Baron cùng con Rồng thứ năm để từ đó khiến cho BKT không còn cách nào chống cự và nhận ván thua thứ hai liên tiếp.

Ván 3

Cả 2 đội chủ động đổi đường. BKT ăn sớm được con Rồng đầu tiên vào phút thứ 5 nhưng lại để mất chiến công đầu do Tik hạ gục được Moss…Nhưng đó là những điểm nhấn đáng kể nhất mà BM làm được trước BKT, khi mà toàn bộ các thành viên đến từ Thái Lan đã chơi ván đấu tuyệt hay.

Với sức càn lướt tuyệt vời đến từ Moss, khả năng dùng chiêu cuối phá giao tranh tuyệt vời của 007x…BKT liên tiếp có được chiến thắng để rồi đẩy nhanh lợi thế ăn bùa lợi Baron và có tới 4 con Rồng. BKT rất biết chắt chiu cơ hội, họ dồn ép BM sâu về phía sân nhà để rồi dập tắt mọi nỗ lực của đại diện đến từ Việt Nam bằng một chiến thắng thuyết phục với tỉ số 22-7 sau 32 phút thi đấu.

GameSao đang liên tục cập nhật...

June_6th