LMHT: Trâu Udyr cày rank thuê kiếm chục triệu chỉ sau 5 ngày

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Cày thuê LMHT không còn là điều gì đó quá mức xa lạ ở Việt Nam mà thậm chí nó còn đang phát triển với tốc độ chóng mặt và dần dần trở thành một "nghề" không chính thống.

Nhắc tới cày thuê LMHT hẳn không ai không biết tới Trâu - Best Udyr VN, "cá kiếm" bằng công việc cày thuê của mình, anh chàng không những tự chi trả cho cuộc sống "thoải mái tự tại" ở tp HCM mà mỗi tháng còn đều đặn gửi tiền về cho gia đình, ước tính lương hàng tháng của anh chàng lên cả chục triệu đồng.

Trâu - Best cày thuê VN​


Và nhất là những ngày đầu mùa giải vừa qua, khi mà nhà nhà leo rank, người người đua rank thì dịch vụ này càng trở nên HOT hơn bao giờ hết, một ngày những ông chủ của dịch vụ cày thuê ở VN phải trả lời tới cả hàng trăm inbox, hàng nghìn bình luận. Dĩ nhiên, dịch vụ của những tổ chức đã có uy tín như Trâu sẽ được yêu thích và tin dùng hơn cả, trong ngày hôm qua, anh chàng đã "khoe" thành tích cày được hơn chục acc và nhìn vào bảng giá dưới đây thì 1 ngày anh chàng kiếm được một số lượng tiền khá lớn nhờ "cày thuê". Hơn hẳn những người đang làm công ăn lương ngoài kia.
 

Thống kê giao dịch những ngày đầu mùa giải của Trâu


Bảng giá dịch vụ của Trâu cày thuê. Với bảng giá này, tính sơ sơ từ ngày mở rank mùa 6 (20/1), Trâu cũng đã đút túi hơn 10 triệu đồng.

Với số lượng cày thuê như thế này, chỉ trong vòng 5 ngày đầu của mùa giải, chuyện Trâu cày được cả chục triệu đồng là điều hết sức bình thường.

Trâu cũng đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn trên facebook cá nhân của mình,về việc kiếm tiền nhờ cày thuê và chi tiêu trong một tháng ra sao.
 


Dịch vụ cày thuê ở Việt Nam ngày càng phát triển và chuyên nghiệp, có tổ chức riêng, có website đại diên riêng, như một "công ty" thu nhỏ. Việc này có rất nhiều ý kiến trái chiều, có người ủng hộ có người không, bản thân những người cày thuê cũng hết sức vất vả để làm việc, họ cũng cần phải kiếm cơm để ăn, kiếm áo để mặc. Thiết nghĩ nếu không có cầu thì làm sao có cung, vậy nên, vấn nạn cày thuê hay việc rank Việt có nát hay không hay phụ thuộc rất nhiều vào ý thức của người chơi thay vì chỉ lên tiếng chỉ trích những người đi cày thuê.

 

 

theo gamenoob