LMHT: Trang phục Ngộ Không Dung Nham giảm giá xuống còn 1 RP cho tới 31/01

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chiến dịch đặc biệt được Riot thực hiện dành riêng cho người chơi Philippines.

Trang phục Ngộ Không Dung Nham đang được bán trong Cửa Hàng với giá chỉ 1 RP trong Cửa Hàng của máy chủ LMHT Philippines – theo công bố trên fanpage Facebook chính thức vào hôm 13/01.

Tại Việt Nam, trang phục này có giá 150 RP (khoảng 70,000 đồng).

Đây là hành động nhằm nâng cao nhận thức của người dân về núi lửa Taal gần thủ đô Manila bất ngờ phun trào hôm 12/01 với hàng tấn tro bụi khiến bầu không khí xung quanh trở nên ô nhiễm nghiêm trọng.

Phía Riot Games cũng đưa ra những khuyến cáo giúp người chơi LMHT tại Philippines tự bảo vệ sức khỏe bản thân khỏi tro bụi núi lửa.

Cụ thể, từ ngày 12/01, các nhà chức trách đã sơ tán hơn 25,000 người dân do lo sợ núi lửa Taal sẽ còn tiếp tục phun trào trong những ngày tới. Tuy nhiên, nhiều người dân đang sinh sống tại những ngôi nhà gần khu vực hoạt động của núi lửa đã phải chịu hậu quả của tro bụi và động đất.

Tất cả nhà cửa và cảnh vật xung quanh núi lửa Taal đều bị bao phủ bởi một màu xám xịt với lớp tro bụi dày đặc. Núi lửa Taal không lớn nhưng nó được coi là ngọn núi lửa nguy hiểm nhất thế giới, vì xung quanh đây có mật độ dân số dày đặc

Một số tổ chức nhân đạo đã bắt tay vào giúp đỡ người dân và sinh vật hoang dã tại Philippines – như PETA Asia và Hội Chữ thập đỏ. Trước đó vài tuần lễ, game thủ nói chung và người chơi LMHT nói riêng đã yêu cầu Riot thực hiện chiến dịch giúp đỡ những nạn nhân của thảm họa cháy rừng của nước Úc.

Theo đó, người chơi đã “hiến kế” cho Riot dành tặng số tiền thu được từ trang phục Tristana Lính Cứu Hỏa để hỗ trợ nước Úc.

Về phía cộng đồng Overwatch, một fan hâm mộ đã thiết kế một skin fan art Firefighter Roadhog để Blizzard có thể dùng nó gây quỹ cộng đồng như cái cách nhà phát triển đã từng làm với Pink Mercy hồi năm 2018 để quyên tiền cho nghiên cứu ung thư vú.

Activision cũng đã góp sức trong nỗ lực hồi sinh nước Úc sau cháy rừng bằng cách dùng tất cả doanh thu có được từ gói giảm giá Call of Duty: Modern Warfare Outback – được đổi tên thành Gói Cứu Trợ sau đó.

Đừng quên trang phục Ngộ Không Dung Nham vẫn sẽ được bán với giá 1 RP trên client LMHT Philippines cho đến hết ngày 31/01.

None (Theo Dot Esports)