LMHT: Trang phục mới Tristana Tiểu Quỷ đã lên máy chủ PBE

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Dự kiến skin thứ 10 của Tristana sẽ có giá 250 RP và ra mắt ở bản 9.11.

Sau một tháng liên tục cập nhật quá trình hoàn thiện, trang phục Tristana Tiểu Quỷ cuối cùng đã được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE vào hôm qua (14/5). Bộ trang phục mới nhất của Tristana sẽ vẫn ở lại trên PBE cho tới khi được chính thức tung ra ở bản cập nhật 9.11.

Đúng với cái tên “Tiểu Quỷ”, Tristana hiện ra với dáng vẻ tinh nghịch, màu sắc nổi bật cùng nhiều hiệu ứng chuyển động đặc biệt. Cô nàng có làn da màu hồng cùng mái tóc tím đặc trưng sẽ triệu hồi ra hai Teemo mini ở hiệu ứng Biến Về (B). Tristana Tiểu Quỷ đã bắt lấy Teemo mặc bộ độ thiên thần, nhét nó vào súng phóng lựu và bắn lên không trung vọt khỏi màn hình.

Hồi tháng 02 vừa qua, Riot Games đã nhờ tới sự giúp đỡ của cộng đồng để tìm ra bộ trang phục tiếp theo cho Tay Súng Yordle. Hơn bốn triệu người chơi LMHT trên toàn thế giới bầu chọn cho ba lựa chọn được Riot đưa ra, và Tristana Tiểu Quỷ đã giành chiến thắng khi chiếm 43% lượng phiếu bầu.

   

Kể từ khi công bố trang phục chiến thắng, Riot luôn chăm chỉ cập nhật quá trình hoàn thiện skin thứ 10 của Tristana. Gần đây nhất, nhà phát triển LMHT đã giới thiệu về concept, hình mẫu và ý tưởng trên định dạng 3D cùng giọng lồng tiếng, hiệu ứng hình ảnh,…của Tristana Tiểu Quỷ.

Không nằm ngoài khả năng Tristana Tiểu Quỷ sẽ có giá bán 250 RP ở máy chủ LMHT Việt Nam – tương tự như Illaoi Kháng Chiến, bộ trang phục cũng được hình thành dựa trên phiếu bầu của đại đa số người chơi vào năm ngoái.

Dự kiến, Tristana Tiểu Quỷ sẽ đi kèm cùng bản cập nhật 9.11 – ra mắt sau đây khoảng ba tuần lễ.

Gnar_G (Theo Dot Esports)